Mình bị đau khăp nơi trên cơ thể ,mỗi lần mình ấn vào chỗ nào lại thấy đau theo các bạn mình bị gì ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Ít vận động, ngồi quá nhiều trên bàn làm việc hoặc máy tính...... Cách hiệu quả ! Ra ngoài đi bộ, khoảng 1 2 tiếng, hít thở khí trong lành Nếu như bạn bận làm việc có thể tập vài động tác thể dục để tránh tình trạng ngồi nhiều mỏi lưng, cơ bắp Ngoài ra, bạn nên đi bơi thường xuyên, hoặc nêu như bạn lười tập thể dục tốt nhất đi làm việc nhà ! Theo thống kê của thế giới 80% người làm việc nhà đều có những bước giống với tập thể dục ở GYM !