Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hỏi về: Phẫu thuật sẹo mụn nặng

Tong Xuan Tai14/01/2009 - 20:18

Lượt xem 397
Toi muon hỏi phẫu thuật trị sẹo mụn trứng cá nặng ở Bvien Da Liễu TW hết khoảng bao nhiêu tiền , cần làm những thủ tục gì và trong thời gian bao lâu ?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

styles

15/01/2009 - 15:45
Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo. Tùy từng vị trí, kích thước, độ nông, sâu của sẹo mà thầy thuốc chọn phương pháp điều trị thích hợp như: phẫu thuật chỉnh sửa sẹo, bào mòn da, dùng tia laser, liệu pháp lạnh, dùng các chế phẩm bôi tại chỗ... Các chế phẩm bôi tại chỗ được bào chế dưới dạng thuốc mỡ, gel, kem. Các hoạt chất thường được sử dụng là heparin, allantoin (contractubex), các sản phẩm thiên nhiên như dẫn xuất cepae (cepae extract)... Khi dùng thuốc nên dùng đều đặn, đúng chỉ...
Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo. Tùy từng vị trí, kích thước, độ nông, sâu của sẹo mà thầy thuốc chọn phương pháp điều trị thích hợp như: phẫu thuật chỉnh sửa sẹo, bào mòn da, dùng tia laser, liệu pháp lạnh, dùng các chế phẩm bôi tại chỗ... Các chế phẩm bôi tại chỗ được bào chế dưới dạng thuốc mỡ, gel, kem. Các hoạt chất thường được sử dụng là heparin, allantoin (contractubex), các sản phẩm thiên nhiên như dẫn xuất cepae (cepae extract)... Khi dùng thuốc nên dùng đều đặn, đúng chỉ định, đúng phương pháp để bảo đảm hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, kết quả điều trị còn tùy thuộc vào từng cá nhân người bệnh. Trong quá trình dùng thuốc cần thận trọng, đặc biệt nếu bệnh nhân dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc. Trường hợp của em nên đến chuyên khoa da liễu để khám. Em sẽ được điều trị với phương pháp phù hợp.

Trường hợp của em nên đi khám tại Viện da liễu Trung ương, các bác sĩ sẽ có lời khuyên tốt nhất cho em.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn