Có nên dùng viên sủi giảm cân crystal slim & shining tablets ?

Béo quá thì phải làm thế nào các bác? Bà già em suốt ngày kêu “béo quá chó nó lấy” chả có nhẽ thật thế? Hơn 20 mùa khoai sọ chưa lọ mọ cùng ai. Lướt mạng vài vòng thấy các chị em giới thiệu cho nhau dùng cái viên sủi giảm cân Crystal nhiều lắm. Mình là nam vào hỏi hơi ngại nên thôi mò lên đây lập thớt xin ý kiến các bác vật giá nhà mình cho tế nhị. Theo các bác em có nên dùng viên sủi giảm cân Crystal slim & shining tablets ko? Bác nào dặn dày kinh nghiệm vụ này mách nước cho em. Nghìn lần e đội ơn cb
Agribank Gialam
Trả lời 3 năm trước
Mình giảm bằng nhịn ăn, cái này thực sự rất nhanh xuống cân nhưng hại sức khoẻ lắm nên cậu xem xét nhé. Chủ yếu mình sẽ chỉ ăn khoai, hoa quả, đồ ít béo và ăn 1 bữa 1 ngày, có thể thêm 1 bữa phụ, và để đỡ đói thì mình uống rất nhiều nước ạ
Trung bình 1 ngày mình giảm đc 2-3 lạng đấy
Lê Bảo Anh
Trả lời 3 năm trước
Giờ muốn giảm cân an toàn chỉ có công thức 20% tập + 80% chế độ ăn phù hợp, và cần có kỉ luật cao, tức là tập và ăn kiêng hợp lí trong thời gian dài và cần kiên trì đều đặn. Bạn tập rồi ăn thả phanh thì không ăn thua, mà 2-3 tháng thấy có hiệu quả rồi ngừng thì cũng thành công cốc. Ngoài ra chọn diet phù hợp cũng quan trọng, vì cơ địa mỗi người mỗi khác. Quan trọng nhất ở đây là cần kỉ luật cao và duy trì lâu dài.
Đặc biệt không nhịn ăn bạn nhé. Bạn nhịn một bữa thì đến bữa sau bạn ăn nhiều cho thỏa cơn đói thì cơ thể hấp thu càng nhiều. Nên chia nhỏ bữa ăn, tránh thức ăn nhanh và chiên rán, thức ăn làm sẵn, nước ngọt nước có ga, hạn chế cơm gạo trắng và tinh bột (nhưng không cắt hẳn), ăn nhiều rau củ quả hạt và thịt nạc. Buồn mồm thì ăn trái cây và hạt.
Uống thêm viên sủi giảm cân Crystal như bạn hỏi đó, sủi này khá hiệu quả đấy ạ, kết hợp cùng chế độ ăn và tập thì hoàn hảo thực sự. Mỗi ngày uống 2 viên là xong. Dễ uống, vừa giữ dáng lại đẹp da, thử đi để tìm một quý cô tuổi tuất xinh đẹp thay vì cô tuất 4 chân :)
Cầu Vồng Sau Mưa
Trả lời 3 năm trước
Giảm cân là được rồi chứ em đã trắng sẵn rồi lại đẹp da nữa em sợ người ta hốt vội vào lầu Ngưng bích thì sao, eo ôi nghe sợ lắm kaka
Fun tí thôi ạ, không biết là cái viên sủi giảm cân Crystal đấy hiệu quả với nữ giới thì nam giới có ô kê như thế không nhể bác?
Lê Bảo Anh
Trả lời 3 năm trước
@vũ thanh huy: Nam hay nữ đều dùng được hết bạn ạ, ko phân biệt giới tính hay chủng tộc đâu.
Cái viên sủi giảm cân này bên Korea họ chuộng lắm, nhìn nghệ sĩ Hàn thì biết đấy, dáng vừa chuẩn vừa đẹp, lại còn da cứ trắng mịn như trứng gà bóc đấy.
Tiêu Thẩm
Trả lời 3 năm trước
Gần đây em có tìm hiểu về pp ăn kiêng keto để giảm cân, nhưng vẫn đang băn khoăn về 2 vấn đề sau:
1. Khi giảm thì có bị giảm cả các bộ phận khác ko?
2. Nếu sau này ngừng thì có bị béo lại nhanh ko ạ?
Các bác thông thái tư vấn giúp em với ạ, e đau đầu vụ này luôn, cảm ơn mn
Dương Nam
Trả lời 3 năm trước
1. Giảm cả chứ
2. Phương pháp nào mà sau khi bạn áp dụng rồi ăn hùng hục thì đều tăng nhanh thôi
E nghĩ ăn healthy và tập mới cải thiện đc.
Hạo Nhiên
Trả lời 3 năm trước
Đây phải không anh? thấy bả sahre trên tường nhà suốt https://www.facebook.com/crystalslimshining
Các chị em bạn dì vào hỏi nhờ mua hộ ầm ầm
Nếu đúng thì chị gái em đang dùng đấy, 1 tháng bả giảm tận 4,5kg cơ mà, mà ko thấy kêu mệt mỏi gì đâu, nhìn cứ tươi hơn hớn như hoa ấy, mà ko nói điêu nhìn da dẻ còn ngon nghẻ trắng sáng ko hiểu do uống cái viên sủi giảm cân crystal này hay là chăm đi sờ pa sờ má nưa

Lê Cẩm Tú
Trả lời 3 năm trước
Tính xem một ngày cơ thể mình cần bao nhiêu calo, sau đó tùy theo mục tiêu bạn muốn giảm bn cân thì trừ ra, giảm 7700 calo thì giảm được 1kg. Vd như 1 ngày bạn cần 1500 calo, bạn muốn giảm 1 kg trong 2 tuần mà k muốn vận động =)), thì 1 ngày bạn nạp vào 1050 calo thôi. Kiểu vậy đó =)) mà 1 ngày k nên nạp dưới 1000 calo đâu. Với lại nên tập thể dục sẽ đẹp hơn
nngoisaomayman
Trả lời 3 năm trước
Tôi dùng rồi, gấu nó mua cho 4 hộp uống liên tục 36 ngày, cũng ra gì và này nọ đấy.
Nhưng tôi khuyên 1 câu chân thành là muốn giảm cân hiệu quả khi dùng viên sủi giảm cân Crystal này thì nên để ý cả ăn uống, nên tập thể dục nữa cho nó song kiếm hợp bích để hỗ trợ lần nhau.
Ăn giảm tinh bột, tăng rau xanh, chạy bộ đi bộ gym gủng các thứ.
Tôi giảm được 6kg khi uống hết hộp thứ 4, hiện tôi ko uống nữa rồi. Vì tôi ko muốn giảm nữa, người đang ngon zai rồi. Sợ uống thêm gầy quá gấu nó ôm ko sướng lại quẳng đi thay trống thì toi
Lại Thanh Hà
Trả lời 3 năm trước
cùng câu hỏi có nên dùng viên sủi giảm cân crystal slim & shining tablets ? cần lắm rì viu chân thực