Hỏi về chất lượng kem chống nắng

Kem chống nắng Sunplay sử dụng có bị bết dính, lộ vân kem, chống nắng tốt  không mọi người
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Kem chống nắng Sunplay được chia 3 dạng chính là dạng cream đặc, dạng sữa và dạng gel. Các sản phẩm của hãng vừa mang tính hóa học vừa mang tính vật lý, phù hợp với nhiều loại da khác nhau.Các dòng kem chống nắng của hãng đều có kết cấu mềm mịn, khô thoáng với khả năng chống thấm cao, khiến da không bị bết dính, bóng nhờn. Kem chống nắng Sunplay cũng chứa các thành phần khá lành tính và an toàn với da nha bạn
Nguyễn Thị Ngọc Trinh
Trả lời 3 năm trước
cảm ơn bạn nhiều nha

Phạm Thị Hoài
Trả lời 3 năm trước
Chọn loại phù hợp với da ko đơn giản
Lê Thúy
Trả lời 3 năm trước
mình chưa dùng nên cũng ko rõ lắm bạn ạ
Lại Thanh Hà
Trả lời 3 năm trước
nhiều loại nhỉ