Máy hút mụn Bayoka có phù hợp để dùng tại spa không?

Chào mọi người, em có dự định đầu tư thêm trang thiết bị cho spa và thấy có loại máy Bayoka đang được nhiều người giới thiệu, ai dùng rồi cho em xin cảm nhận với, em cảm ơn

Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước

Mình thấy loại nè khá ok để hút mụn đầu đen, lần trước ra spa họ cũng dùng loại nè cho mình

Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước

Máy nè tốt ạ, mình mua 600k , đặc điểm nổi bật là

- Không gây tổn thương da khi lấy đi những đốm mụn viêm nhiễm.

- Giúp bạn có làn da sạch mụn và sáng hơn. - Có bình phun sương, tinh u làm nở và se khít lỗ chân lông.