Nên mua tủ thuốc gia đình làm bằng gỗ hay bằng nhựa??

Mình đang dự tính mua tủ thuốc gia đình, nhưng phân vân quá không biết là nên mua tủ thuốc bằng gỗ hay bằng nhựa thì ổn hơn?? Với lại mình định lắp ở phòng ngủ, cả nhà tư vấn xem kích thước nào là ổn với

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

1 vote cho loại bằng gỗ nhé, sang trọng mà chắc chắn hơn nhiều bạnạ!!! Loại bằng nhựa cũngđược, rẻ, nhưng mà dùng lâu nhựa bị xỉn màu trông mất mỹ quan lắmấyạ :((

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Nên dùng loại bằng gỗ nhé!! Mình mua loại này trên Vật Giá hôm saleđược giá hời lắm. Cũng không kỳ vọng gì nhiều cảđâu nhưng mà 4 năm rồi vẫn mới nguyên,đẹp sáng bóng như lúc mới muaý!!Ưng lắm

https://vatgia.com/1045/3843635/t%E1%BB%A7-%C4%91%E1%BB%83-thu%E1%BB%91c-gia-%C4%91%C3%ACnh-t%E1%BB%A7-thu%E1%BB%91c-gia-%C4%91%C3%ACnh-mh-cd-01.html