Khẩu trang lọc không khí chống độc, lọc bụi nào tốt? Có loại cho trẻ nhỏ không?

Thực sự từ trước tới giờ chỉ có dùng mấy cái khẩu trang y tế rẻ rẻ hoặc dùng khẩu trang vải chứ chưa bao giờ dùng tới loại chuyên dụng thế này. Tình hình ngày càng phức tạp, không được chủ quan, mong thắc mắc của tôi sớm nhận được phản hồi từ phía cả nhà <3

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mình biết có mấy loại này là luôn cháy hàng trong các hiệu thuốc, lọc bụi, không khíđãđành mà còn có tác dụng chốngđộc nữa này, bạn tham khảo nhé:

-Khẩu trang 3M

-Khẩu trang sợi hoạt tính

-Khẩu trang KT5

-Khẩu trang NC95

Mấy loại này thì hiện mình chưa thấy có dòng dành cho trẻ em bạnạ

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mình biết có loại khẩu trang lọc bụi cao cấp dành cho trẻ em KN95 bạnơi!!! Loại này có thiết kế 4 lớp lọc giúp đảm bảo lọc sạch không khí và các loại bụi có kích thước siêu nhỏ một cách tối đa nhất.,mà còn có size cho bé nữa. Tuy nhiên thì lúc mua hết mất loại này nên mình mua trên Vật Giá loại khẩu trang Hàn Quốc trẻ em AHP012, dùng cũngđược lắm,để link bạn tham khảo nhahttps://vatgia.com/baoholaodongviet&module=product&view=detail&record_id=1711782