Mình lo quá

mình bị hoá chất bắn vào mắt ( cloramin B) hôm qua mình đi phun thuốc sát khuẩn . Không may a đồng nghiệp ko chú ý phun thuốc lên cao mà lúc đó mình đang mở cửa sổ quay ra thì thuốc văng hết vào mắt .

Nhưng lúc đó mình ko có cảm giác j như xót đau.... khi về nhà cho đến hôm nay là 1 ngày cũng k có biểu hiện gì . Nhưng mình rất lo là nó có ảnh hưởng về sau không .

Mn tư vấn giúp mình vs ạ có nên đi khám k ạ

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Mình không thể nói trước được là có bị sao về sau không, bạn nên đi khám để chắc chắn về mắt nhé. Bệnh viện mắt trung ương nhé bạn.

son ngo
Trả lời 4 năm trước

mình cảm ơn bạn nhé