Ở đâu nâng cơ mặt công nghệ hifu an toàn

Hiện giờ có nhiều tai nạn về phẫu thuật thẩm mỹ mấy chị nhỉ, trông sợ quá. Em thì đang có dự định nâng cơ mặt bằng phẫu thuật nhưng mấy chị trong công ty bảo đừng nên, lỡ bị gì rồi hư cả khuôn mặt. Mấy chị ấy còn bảo sử dụng công nghệ Hifu ấy, vừa an toàn lại vừa đảm bảo. Mọi người chia sẻ ở đâu nâng cơ mặt công nghệ Hifu an toàn giúp em với. Tiện thể chia sẻ một ít kinh nghiệm làm sao không đau đi chứ em là đứa nhác đau cực kỳ.

Trần Thị Thanh Diệu
Trả lời 4 năm trước

Uôi thế hã chị, em cũng đang tính phẫu thuật nâng cơ mặt đây nhưng nghe chị bảo sợ quá. Chắc lại tìm kiếm cách khác thôi. À mà có công nghệ Hifu nữa hã chị, em cũng ngồi đây hóng nè.

Nguyễn Diệu Ngọc Linh
Trả lời 4 năm trước
Đúng rồi em, nếu đã chọn phẫu thuật thì chịu khó đến mấy thẫm mỹ viện lớn chịu giá đắt luôn để đảm bảo an toàn chứ không gánh hậu quả vào người nữa thì khổ. Còn công nghệ Hifu thì giá cả theo như chị biết phải chăng hơn lại đảm bảo an toàn nữa.
trần nữ quỳnh trang
Trả lời 4 năm trước

Nếu ở Sài Gòn thì bạn có thể đến Iris ở đường Lê Thị Riêng q1 ý bạn. Ở đây khá nổi tiếng ở SG lắm đó bạn, trước mình cũng tìm hiểu về vụ nâng cơ mặt này nhưng không có nhiều thời gian để đi. Nghe bà chị họ mình bảo ở đây gì cũng tốt, nhân viên nhiệt tình, đội ngũ chuyên gia bác sĩ cũng hiền lành và có tâm nữa. So với ở những địa điểm khác thì không gian ở đây ăn đứt luôn, mới đi vào là thấy sang trọng thoải mái rồi. Chắc mình cũng nên dành thời gian để làm đẹp thôi, nhắc mới nhớ chứ dạo này mặt cũng kém sắc quá.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Có spa có công nghệ đó bạn ạ. Spa Hoa Thiên Kim nhé

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Có spa có công nghệ đó bạn ạ. Spa Hoa Thiên Kim nhé