Tại sao sau khi uống cà phê, đi vệ sinh lại có mùi cà phê trong nước tiểu?

Em để ý thì ko chỉ là cà phê mà còn nhiều loại đồ ăn khác khi ăn xong đều có hiện tượng này. Tại sao lại như vậy?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mùi của nước tiểu là sản phẩm của các hợp chất không bị chuyển hoá khi thải qua thận bạn nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn xem thêm thông tin ở đây cho rõ hơn. Về cơn bản thì nước tiểu là chất thải từ cơ thể ra ngoài. có một số loại thức ăn không tiêu hóa được thì sẽ được thải ra ngoài theo cách này.

https://vatgia.com/hoidap/4798/53566/mui-cafe-tan-trong-nuoc-tieu-la-sao.html