Xin cách sử dụng gel mềm để dưỡng tóc uốn xoăn?

Tôi vừa mới làm tóc xoăn đc một tuần. Nghe mấy chị bạn bảo dùng gel mềm để dưỡng tóc hiệu quả lắm. tóc xoăn nhẹ tự nhiên mà vẫn có độ bóng. Nhưng hiện tôi chưa biết phải sử dụng như thế nào cho hợp lý. Có ai biết cách dùng loại gel này thì chỉ tôi với. Tôi cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Trước tôi có hỏi anh bạn thì đc anh ấy nói là loại gel này bạn sử dụng ngay sau khi gội đầu. Gội xong để tóc ẩm ẩm chút xong xoa gel lên tóc, nếu là tóc xoăn thì bóp nhẹ nhẹ đuổi tóc để tóc vào nếp là đc

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Gội đầu xong bạn để tóc ẩm thì bôi gel lên. Lấy tay bóp nhẹ để tóc vào nếp xoăn là đc

Bạn đọc thêm trong bài này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3926/272941/cham-soc-toc-xoan-va-cach-dung-gel-the-nao-la-phu-hop.html