Bị thương ở cánh tay khâu 9 mũi thì bao giờ đi cắt chỉ được?

Chào các chị, cho em hỏi là bị  thương ở cánh tay khâu 9 mũi thì bao giờ đi cắt chỉ được? Em cảm ơn ạ!!!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Cái này bạn phải hỏi bác sĩ chứ, sẽ phụ thuộc vào thời gian phục hồi vết thương của bạn mà.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/4516/109946/hoi-ve-thoi-gian-cat-chi-vet-thuong-o-mat.html