Làm sao để lỗ chân lông nhỏ lại?

Có cách nào để thu nhỏ lỗ chân lông không mọi người, lỗ chân lông ở mặt em bị to nên hơi mất tự tin, em muốn thu nhỏ lỗ chân lông thì có thể dùng mỹ phẩm hay là có cách gì không ạ? Nhiều người bảo là đi spa mà em thấy ra spa tốn kém lại không hiệu quả ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn dùng đá chườm thì sẽ khiến cho lỗ chân lông nhỏ lại đấy bạn=))

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tớ làm theo chỉ dẫn trong này, lỗ chân lông cũng có nhỏ lại chút ít

https://vatgia.com/hoidap/4211/268897/thac-mac-ve-mun-moc-o-bap-chan-va-dui.html

Do Ngoc
Trả lời 4 năm trước

Serum Caramel Essance - Serum Da liễu Nhật - Được Chứng nhận FDA

Phù hợp mọi loại da - đặc biệt da nhạy cảm - phục hồi làn da nhiễm Corticoid - Làm dày bề mặt da

-