Cao gấu dùng như thế nào? Hiệu quả có tốt không?

Cả nhà cho em hỏi cao gấu dùng như thế nào, có hiệu quả thật sự ko hay đó chỉ là quảng cáo? Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Không nên dùng. chưa cần biết có hiệu quả hay ko nhưng đã có chính sách bảo vệ động vật rồi thì nên nghe theo. ko nên sử dụng nữa

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Ko nên dùng nhé. bảo vệ thiên nhiên tí đi bác. Nhân tiện gửi bác link tham khảo

https://vatgia.com/hoidap/4563/137867/co-ai-biet-duoc-tinh-va-cach-su-dung-cao-gau-khong-chi-giup.html