Vết thương ở mặt thì bao lâu mới được cắt chỉ?

Mình có bị một vết rách ở mặt do hôm trước ngã xe máy, phải khâu. Mọi người cho mình hỏi vết thương ở mặt thì sau bao lâu mới được cắt chỉ? Mình sợ để lại sẹo lắm. Mình cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn nghe theo hướng dẫn của bác sĩ ấy. Thường là khoảng 7 ngày. Do thương ở mặt nên cần ăn uống kiêng kem để vết thương nhanh lành. Nếu mà nhỏ thì may ra ko có sẹo chứ nếu dài thì chắc chắn có sẹo. Cái này thì đi thẩm mỹ xóa sẹo hoặc dùng kem làm mờ sẹo thôi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Vết thương 7 ngày là cắt chỉ đc rồi nhé. Bạn đọc thêm bài viết này. Chúc bạn mau lành bệnh

https://vatgia.com/hoidap/4516/109946/hoi-ve-thoi-gian-cat-chi-vet-thuong-o-mat.html