Da bị đỏ , khô nhăn lại ở tuỏi dậy thì là do những nguyên nhân nào và cách điều trị ra sao ?

Da em bị mụn nên em đã sử dụng phương pháp điều trị như mọi người là mua kem rồi lại thuốc trị nhưng vì thiếu kiên nhẫn nên em đã đổi liên tục các sản phẩm và có cả cách điều trị bằng phương pháp tự nhiên trải qua các lần đổi dùng sản phẩm khác nhau thì quyết định sử dụng kem nghệ Misswhite để điều trị nhưng sau khi sử dụng kem nghệ lần em lại khác một cách rỗ trước đây da mặt em sau khi sử dụng xong chỉ cần rửa lại bằng sửa rửa mặt là nó sạch ngay nhưng lần này lại khác , nó không ra hết các vết vàng . Do vậy , mà em đã tìm mọi cách nào là rửa mặt bằng nước ấm , nước muối pha loãng , xông da mặt , đám muối bọt tất cả điều vô hiệu =)) dẫn đén giờ đây da mặt em lại bị đỏ lên  và da ở hai bên phần má bị khô nhăn lại .

Mong ý kiến và cách giả quyết từ mọi người ạ . Thank you !

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Da nhăn thì bạn sử dụng các sản phẩm dưỡng, skincare thôi ạ. Vì mình vẫn còn đang tuổi dậy thì. Nếu bạn đã sử dụng kem nghệ mà tình trạng cũ còn tái phát, thậm chí là nặng hơn thì bạn nên đến các bệnh viện da liễu khám xem nhé. Đến các trung tâm, thẩm mỹ để soi da, từ đó có biện pháp khắc phục cũng được bạn nhé