Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 sản phẩm Treatment giúp phục hồi cực tốt cho tóc tẩy

Quang Hưng24/02/2019 - 22:05

Lượt xem 152

Với những bạn nữ có thói quen nhuộm tóc vì sở thích, vì làm đẹp thực sự rất cá tính, nhưng mỗi lần tẩy tóc thì các bạn sẽ thấy tóc khô và sơ hơn trước rất nhiều. Vậy ở bài viết này sẽ là top những sản phẩm chăm sóc của tóc tẩy dành cho các bạn nhé.

Sephora Hair Sleeping Mask

Thực sự như các bạn đã biết thì có mặt nạ để đắp da mặt nhằm dưỡng ẩm và nhiều mục đích khác, nhưng có thể các bạn không biết đến việc có cả mặt nạ cho tóc nữa. Được Sephora nghiên cứu và phát triển như mặt nạ ngủ cho da. Việc đó đồng nghĩa với sản phẩm này có nhiều dưỡng chất hơn và dày hơn.

 

 

Chiếc mặt nạ tóc này có 4 loại khác nhau với 4 công dụng khác nhau ví dụ như dừa giúp dưỡng ẩm khiến cho tóc mềm, bơ đậu mỡ tăng cường Keratin ngăn ngừa tình trạng dụng tóc. Sản phẩm hiện đang được bán với giá khoảng 5$ (100k-200k).

Moroccanoil Restorative Hair Mask

Đây là một trong những thương hiệu thực sự nổi tiếng về các sản phẩm dành cho tóc với thành phần từ các loại dầu có rất nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng tóc. Cũng được phát triển như một chiếc mặt nạ dành cho tóc nhưng đây lại là loại mặt nạ rửa. Sau khi gội đầu xong các bạn có thể thoa một lớp kem mỏng rồi ủ trong khăn 15 đến 25 phút để cho dưỡng chất có thời ngấm vào tóc và phát huy tác dụng phục hồi tóc. Có giá thành cho mỗi dung tích đó là 18$ cho 75ml, 43$ cho 250ml và 75$ cho 500ml (từ 450k đến 2200k).

 

 

Kérastase Reflection Mask For Color-Treated Hair

Đây là một nhãn hiệu nổi tiếng chuyên nghiên cứu các sản phẩm dành cho tóc, đây cũng là một chiếc mặt nạ tóc dạng rửa. Đây là một sản phẩm được đánh giá khá cao khi vừa bảo vệ tóc tổn thương, dưỡng ẩm vừa khiến cho màu tóc giữ lại được lâu hơn khi tạo ra một lớp bảo vệ tóc với môi trường với giá được bán ra thị trường là 53$ cho 200ml tương đương với 1300k đến 1400k.

 

 

OUAI Treatment Masque

Bổ sung thêm một nhãn hiệu trên thế giới chuyên sản phẩm dành cho tóc. Đây là một dạng mặt nạ dạng ủ dành cho tóc của các bạn giúp bổ sung thêm Ketarin giúp tóc chắc khỏe, phục hồi tóc tổn thương, sơ rối do sử dụng hóa chất. Tiện lợi khi sản phẩm này được nhà sản xuất đóng thành từng gói nhỏ, mỗi lần dùng một gói và tiện lợi đem đi du lịch. Nên sử dụng hằng ngày sau khi gội tùy thuộc vào mức độ tổn thương của tóc, sản phẩm được bán với giá 32$ khoảng 850k đến 900k.

 

 

Olaplex Hair Perfector No.3

Là một trong những bộ sản phẩm cỏ Olaplex, được sử dụng trước khi gội hay còn gọi là pre-shampoo với tác dụng không chỉ làm mượt tóc mà thực sự thấm sâu vào từng sợi tóc giúp tóc chắc khỏe hơn, giảm bớt đi chất tổn thương tóc từ dầu gội. Sản phẩm hiện có giá thành 28$ tương đương với 580k đến 620k.

 

 

Để có thể lựa chọn màu tóc một cách thoải mái mà không còn phải lo nghĩ quá nhiều về việc tóc sẽ tổn thương quá nhiều, thì những sản phẩm trên đã giúp ích cho các bạn khá là nhiều với những dưỡng chất và công dụng khác nhau nhưng đều là khiến cho tóc trở nên chắc khỏe hơn, đây sẽ là những sản phẩm được mọi người tin dùng trên thị trường hiện nay.

 

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn