Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đôi mắt trong trẻo không chút quầng thâm hay nếp nhăn tuổi tác với các thao tác sau đây

Mai Thị Hương Ly24/02/2019 - 15:14

Lượt xem 91

Khi bắt đầu tuổi 20 da sẽ có dấu hiệu của việc lão hóa, và dấu hiệu phản ánh rõ nhất chính là đôi mắt. Các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, lông mày, mí mắt trên và các góc ngoài của mắt đều bị chảy xệ. Do vậy, chị em cần tìm đến các phương pháp để hạn chế tình trạng này. Có một phương pháp massage đặc biệt của phái đẹp Nhật gọi là Shiatsu có thể giúp trẻ hóa và phục hồi lại khu vực xung quanh mắt. Shitatsu khác với các loại massage khác vì các cử động duy nhất của nó là chỉ cần ấn vào một số huyệt quanh mắt.

Phương pháp này bắt đầu từ thế kỉ 20 do Tokujiro Namikoshi tạo ra và dựa trên bí mật của y học Tây Tạng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như Giảm thiểu nếp nhăn.

- Tăng độ đàn hồi của da bằng cách kích thích tăng tốc sản xuất collagen và elastin.

- Cân bằng lượng dầu tiết ra.

Cách thực hiên cũng rất dễ dàng và đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.Nâng chân mày

Vùng áp lực: đầu trong và ngoài và giữa lông mày

Thời gian thực hiện: 7 giây

Nhờ thao tác chưa đến 1 phút này mà phái đẹp Nhật lúc nào cũng có đôi mắt trong trẻo không chút quầng thâm, nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 3.

Bạn hãy đặt ngón tay cái vào các điểm như trên hình và nhấn. Để phục hồi lại, các lông mày trở lại vị trí của chúng, bạn nên áp dụng các động tác ấn trực tiếp vào lông mày, miết và đẩy nhẹ lên trên.

2.Loại bỏ nhăn đuôi mắt

Vùng áp lực: góc ngoài của mắt

Thời gian: 3 giây

Lặp lại: 3 lần

Nhờ thao tác chưa đến 1 phút này mà phái đẹp Nhật lúc nào cũng có đôi mắt trong trẻo không chút quầng thâm, nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 5.

Đặt ngón tay trỏ/ngón cái của bạn vào các điểm, nhấn và thả ra. Bạn có thể kéo các cơ về phía thái dương và day nhẹ theo chuyển động tròn ở hai bên thái dương. Thực hiện thao tác này vừa giúp loại bỏ những nếp nhắn phía trên lông mày còn giúp điều hòa máu huyết giảm thiểu đau đầu mệt mỏi, giúp ngủ sâu giấc hơn nếu thực hiện vào buổi tối.

3.Loại bỏ bọng mắt

Vùng áp lực: góc trong của mắt giữa mắt và sống mũi

Thời gian: 3 giây

Lặp lại: 3 lần

Nhờ thao tác chưa đến 1 phút này mà phái đẹp Nhật lúc nào cũng có đôi mắt trong trẻo không chút quầng thâm, nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 7.

 Hãy đặt ngón tay trỏ/ ngón cái của bạn vào các điểm và làm cho một chuyển động vuông góc. Bạn cũng có thể tạo một ngã ba đường với ngón tay giữa và ngón trỏ của mình và nhấn đồng thời cả góc ngoài và góc trong của mắt. Nhấn mạnh một chút vào phần góc trong của mắt, bạn sẽ cảm nhận được đôi mắt bớt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng.

4.Trẻ hóa vùng da dưới mắt

Dùng áp lực: dưới bọng mắt

Thời gian: 10 giây

Lặp lại: 2 lần

Nhờ thao tác chưa đến 1 phút này mà phái đẹp Nhật lúc nào cũng có đôi mắt trong trẻo không chút quầng thâm, nếp nhăn tuổi tác - Ảnh 9.

Đặt ngón tay vào các điểm chấm trên hình hoặc dùng ngón cái nhấn và day vào từng điểm phần dưới mắt. Kết thúc tại thái dương và day nhẹ nhàng theo hình tròn quanh điểm đó.

Những bài tập này có thể thực hiện riêng biệt hoặc thao tác toàn vẹn cả 5 kỹ thuật Shiatsu. Nếu thực hiện đều đặn thường xuyên, sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy đôi mắt được cải thiện đáng kể.Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn