Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 kem đánh răng đặc trị ngừa sâu răng hiệu quả

Nguyễn Hà Mi18/01/2019 - 12:11

Lượt xem 110

Để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe răng miệng thật tốt, thì kem đánh răng chất lượng tốt là khà quan trọng. Kem đánh răng giúp bảo vệ cho men răng, nếu men răng bị tổn thương và hỏng dần thì răng cũng sẽ sưng, đau. Dưới đây là những sản phẩm kem đánh răng ngừa sâu răng hiệu quả để bạn tham khảo.

Kem đánh răng Colgate Cavity Protection 100ml

Bạn luôn cần đánh răng để thức ăn không có cơ hội gây hỏng men răng, sản phẩm giúp bảo vệ răng miệng hiệu quả đó chính là kem đánh răng Colgate Cavity Protection.

Kem đánh răng Colgate giúp bảo vệ răng miệng, tạo cảm giác the mát giúp tự tin hơn trong cuộc sống, cụ thể là khi giao tiếp mỗi ngày. Kem đánh răng Colgate Cavity Protection có tác dụng chăm sóc, bảo vệ răng và nướu; chống sâu răng, loại bỏ vi khuẩn và tăng cường men răng.

Sản phẩm mang đến cho bạn một hơi thở thơm mát tự nhiên, ngăn ngừa sâu răng, loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt răng, làm trắng răng tự nhiên, làm sạch sâu trong khoang miệng, giúp men răng làm mới và cho một nụ cười trắng hơn.

Kem Đánh Răng Aquafresh Extreme Clean

Để giữ gìn một hàm răng trắng khỏe là mối quan tâm của mọi người, mọi nhà, kem đánh răng Aquafresh là một sản phẩm được Hiệp hội Y Khoa Quốc Tế kiểm định về chất lượng cũng như hiệu quả chống sâu răng, làm trắng răng cực tốt.

Aquafresh là nhãn hiệu kem đánh răng hàng đầu của Mỹ, kem đánh răng Aquafresh Extreme Clean có công thức ba tác động là ngừa sâu răng, đem lại hơi thở thơm mát và dưỡng nướu chắc khỏe. Sản phẩm sẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng vượt trội, mức giá của sản phẩm có cao hơn một chút so với giá các loại kem đánh răng sản xuất trong nước, nhưng Aquafresh Extreme Clean sẽ khiến bạn cảm nhận sự khác biệt mà sản phẩm mang lại.

Công thức Micro-Active chứa sodium fluoride của kem đánh răng này giúp làm trắng, ngăn ngừa sâu răng, hôi miệng, làm sạch toàn bộ khoang miệng, tiêu diệt vi khuẩn trong mọi ngóc ngách. Bạn sẽ có cảm giác sạch sẽ, hơi thở thơm mát dài lâu và hàm răng trắng bóng, chắc khoẻ khi sử dụng kem đánh răng này.

Kem đánh răng P/S ngừa sâu răng

Đây là loại kem đánh răng được đặc chế riêng với công dụng ngăn chặn axit từ đường, chống sâu răng hiệu quả. Để tạo thành lớp vỏ bảo vệ hiệu quả cho răng chắc khỏe và sạch đẹp thì bạn hãy sử dụng sản phẩm này và chải răng thường xuyên, đều đặn mỗi.

Kem đánh răng ngày P/S ngừa sâu răng ngăn axit từ đường 180g có công dụng ngừa sâu răng vượt trội với 3 tác động gồm ngăn chặn a-xít từ đường; công thức khoáng linh hoạt pro-mineral lấp đầy những lỗ nhỏ li ti do axit gây ra và đồng thời ngăn chặn quá trình mất khoáng men răng, bảo vệ và chăm sóc răng chắc khỏe hơn.

Hy vọng những sản phẩm kem đánh răng ngăn ngừa sâu răng ở trên đây sẽ giúp bạn có được một hàm răng chắc khỏe, trắng đẹp và hơi thở thơm mát mỗi ngày.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn