Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Review máy masage mặt Hitachi CM-N4000 Nhật Bản

Trần Thị Ngọc Huyền22/09/2018 - 13:49

Lượt xem 131

Máy massage mặt Hitachi CM-N4000 sử dụng công nghệ tạo ion đang gây "sốt" đối với các chị em phụ nữ. Hãy cùng mình khám phá xem chiếc máy massage mặt này có gì đặc biệt.

Cung cấp độ ẩm

Sự thay đổi độ ẩm của làn da khi sử dụng máy Hitachi N4000 gấp 1,3 lần so với dùng Lotion dưỡng ẩm. Điều này ngay cả bạn cũng thể cảm nhận được khi sử dụng mỗi tối cho đến sáng hôm sau.

Theo các chuyên gia Hitachi: Trong môi trường có nhiệt độ 20-22 ℃, độ ẩm 48% – 55% thì độ ẩm của da khi sử dụng máy N4000 đạt khoảng 419μs, trong khi sử dụng lotion dưỡng thì chỉ đạt 325μs (thấp hơn 1,3 lần).

Khả năng hút bụi bằng ion (+)

Máy massage mặt Hitachi N4000 được cải tiến với đầu máy massage chế độ nóng có hình dạng mới hơn, có độ dầy hơn so với máy N3000 trước đó giúp tiếp xúc vùng da mũi, cánh mũi được dễ dàng hơn.

Ở bước làm sạch, Hitachi N4000 dùng tính chất của sự trao đổi giữa các ion: ion (+) sẽ hút sạch bụi bẩn có trong lỗ chân lông một cách nhẹ nhàng, nhanh gọn. Các bạn sẽ không thực hiện được điều này khi không sử dụng máy. Ở chế độ làm sạch của máy massage mặt Hitachi N4000, nhiệt độ bề mặt tiếp xúc ở đầu máy lên đến 40 độ giúp lỗ chân lông nở ra, bụi bẩn và bã nhờn dễ dàng được hút ra ngoài mà độ ẩm của da luôn được giữ ở một mức nhất định.

Thu nhỏ lỗ chân lông

Ở chế độ Cool của máy massage mặt Hitachi N4000, bề mặt làm mát sẽ duy trì ở 1 phút 50 giây, giúp làn da thu gọn & đóng kín lỗ chân lông khi dưỡng chất đã được hấp thụ ở các bước trước đó đồng thời giúp da săn chắc và căng rõ.

Hi vọng rằng với những chia sẻ của mình sẽ đem lại cho các nàng có những sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn