Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phải mổ?

Em có khuôn mặt đầy đặn và tròn trịa. Em muốn làm một má lúm đồng tiền bằng phương pháp tia laser hay làm thế nào mà không phải mổ vì em sống ở nước ngoài
Pin Chu
Trả lời 16 năm trước
Lúm đồng tiền trên mặt là do sự co của cơ cười (đây là một cơ bám da mặt) khi cười. Muốn tạo hình má lúm đồng tiền phải tạo sự liên kết giữa da mặt và một cơ bám da mặt ở phía dưới để khi cười cơ đấy co tạo nên má lúm đồng tiền. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền chỉ được tạo bằng phẫu thuật chứ không tạo được bằng laser. Má lúm đồng tiền là nét đẹp duyên dáng và tự nhiên do vậy bạn nên đến các trung tâm có uy tín để được tư vấn và được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật