Em mới bị xoang nhưng rất khó chịu; cứ hắt sì và sụt sịt suốt ngày. Vậy bác sĩ có thể cho em bài thuốc chữa căn bệnh đó được không?....

Em mới bị xoang nhưng rất khó chịu; cứ hắt sì và sụt sịt suốt ngày. Vậy bác sĩ có thể cho em bài thuốc chữa căn bệnh đó được không?. Và còn chuyện này nữa em bị chứng viêm nang lông, nhiều người nói rằng không có thuốc chữa, như vậy có đúng không ?.
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Cần phải xác định viêm xoang dị ứng, hoặc nguyên nhân khác. Hạn chế dùng điều hòa, đeo khẩu trang trong khi đi ra ngoài đường; giỏ thuốc mũi giữ mũi họng sạch. Nếu có điều kiện đi khám bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương để xác định chính xác bệnh mới có tư vấn xử trí. Viêm nang lông có thể dùng thuốc bôi. Nguyên tắc là phải giữ cho lỗ chân lông luôn sạch, thông thoáng, tắm hàng ngày bằng xà phòng Safeguard chẳng hạn, sẽ hạn chế được bệnh. Ngoài ra nên ăn nhiều rau xanh, quả tươi, uống nhiều nước,...
Pham Tien Minh
Trả lời 14 năm trước
Có thể chữa viêm xoang được đấy. bạn nên di khám đi
Dinh Van Luan
Trả lời 12 năm trước

Có thể tham khảo thông tin về cách chữa và phòng bệnh viêm xoang tại đây

Nguyễn Ngọc Bảo Anh
Trả lời 12 năm trước

Thầy thuốc Đặng Quang Vinh ở đâu vậy bạn ơi?

Trần Lão Gia
Trả lời 11 năm trước

Hãy liên lạc 0983 712 866, mình giúp bạn khỏi bệnh. Vì anh bạn mình bị nặng hơn bạn nhiều : viêm đa xoang 23 năm, đau đầu, rối loạn tiền đình dẫn đến suy giảm trí nhớ 40%. Vậy mà sau 6 tháng dùng dòng thảo dược của PHÁP anh ấy đã khỏi bệnh.