Top 3 sản phẩm highlighter dạng phấn mà bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn là cô gái đang bắt đầu vào độ tuổi biết làm đẹp cho bản thân thì hẳn bạn rất lúng túng với nhiều kĩ thuật trang điểm cần học hỏi. Vậy thì tại sao bạn không thử đánh một chút highlighter – phấn bắt sáng để gương mặt mình thay đổi bất ngờ như thế nào? Dưới đây vatgia giới thiệu cho bạn đọc những sản phẩm highlighter được các tín đồ làm đẹp đánh giá cao nhất nhé!

Maybelline Master Chrome Metallic Highlighter

Đây là mẫu sản phẩm highlighter được xuất từ Mỹ mang đến cho người sử dụng những điều đầy bất ngờ. Maybelline Master Chrome Metallic Highlighter mang đến cho người dùng như một nữ thần chìm đắm trong ánh đèn bắt mắt. Đặc biệt chất phấn được là mịn có thể so sánh với nhiều sản phẩm hi-end, dễ bám và cho bạn gương mặt trở nên thần thái hơn.

Giá của sản phẩm là 230.000 đồng

ColourPop Super Shock Highlighter

Bên cạnh Maybelline Master Chrome Metallic Highlighter là mẫu sản phẩm ColourPop Super Shock Highlighter cũng được xuất xứ tại Mỹ.Ngoài ra ColourPop Super Shock Highlighter là dạng phấn bắt sáng được kết hợp giữa kem và bột mang lại cho bạn cảm giác da mặt mịn màng hơn bao giờ hết.

Giá của sản phẩm là 182.000 đồng

E.L.F baked Highlighter

E.L.F baked Highlighter cũng là mẫu sản phẩm đến từ Mỹ được các tín đồ làm đẹp hết lời khen ngợi. E.L.F baked Highlighter cho khả năng lên màu tốt cho bạn gương mặt tỏa sáng lấp lánh. 

Giá của sản phẩm là 90.000 đồng

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về các sản phẩm highlighter mà vatgia gợi ý cho bạn. Hy vọng bài viết gợi ý trên đây giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp để cùng người thân, bạn bè đi chơi trong dịp mùa xuân này nhé!

Chưa có câu trả lời nào