Bệnh viêm gan siêu vi c có thể chữa khỏi dứt điểm không?Và chữa bằng loại thuốc nào?

tu
Trả lời 16 năm trước
bệnh viêm gan siêu vi C nếu không trị kịp thời thì sẽ bị xơ gan hoặc ung thư gan. Bạn có thể đại học y dược tìm cho được bác sĩ Trung để trị bệnh, có nhiều người được bác sĩ Trung trị rất tốt đó bạn ạ
nguyen phi hung
Trả lời 15 năm trước
Bệnh viêm gan siêu vi C mạn tính có thể chữa khỏi. Tùy theo loại (genotype) vi rút C mà có tỉ lệ trị khỏi bệnh khác nhau, ví dụ bạn bị loại (genotype) 1 thì tỉ lệ khỏi bệnh ít hơn, khoảng 50%, còn nếu bạn bị nhiễm vi rút C loại (genotype) 2,3 thì tỉ lệ khỏi bệnh của bạn cao hơn, có thể lên đến 90%. Nếu sau 1 tháng điều trị mà bạn có HCV-RNA (-) thì tỉ lệ thành công lên đến 90%. Điều trị hiện nay có hai phác đồ : - Chích interferon và uống Riabavirin - Chích Peginterfron và uống Ribavirin Thời gian điều trị cho những người bị nhiễm Vi rút C loại 1 thường là 48 tuần. Thời gian điều trị cho những người bị nhiễm Vi rút C loại 2 hoặc 3 thường là 24 tuần. Mời bạn ghé thăm blog của tôi để hiểu hơn về viêm gan siêu vi C:[blue]http://phihungmd.blogspot.com[/blue] hoặc gọi điện số [red]0973332733[/red] để được tư vấn miễn phí. Bs Phi Hùng
nguyen dinh long
Trả lời 15 năm trước
khong