Mỗi khi mình ngủ dậy mình hay bị đau nửa đầu bên trái không biết có ảnh hưởng gì đến não ko?

tu
Trả lời 16 năm trước
Đầu là trung khu quan trọng nhất của con người đấy bạn ạh. Nếu tự nhiên bị đau đầu là rất nguy hiểm. Bạn lấy thuốc advil uống thử xem sao? Nếu ngày hôm sau vẩn không hết thì bạn phải đi khám bệnh và chụp hình ngay. Để lâu sẻ không tốt. Bạn nhớ lại xem bạn có đụng đầu vào đâu không? Nếu có thì đó là nguyên nhân phải đi bác sĩ ngay. Cách đây đã lâu, mình lỡ đụng đầu vào thành ghế khá mạnh, ngay sau khi đụng vài phút, mình chỉ đau ít thôi. Nhưng sáng hôm sau và thời gian nữa tháng sau đó mình bị tê cứng nữa bên đầu. Thoạt đầu mình cũng lo sợ như bạn và không biết lý do tại sao. Nhưng sau đó thì mình nhớ ra được lý do. Mình đã đi bác sĩ chụp phim và scan nữa, nhưng bác sĩ không tìm ra nguyên nhân. Mãi đến bây giờ đã hơn 10 năm rồi, nhưng thỉnh thoảng mình vẩn thấy đau và ê ẩm nữa phần đầu mỗi khi mình bị stress hoặc suy nghĩ quá nhiều. Không tìm ra bệnh không biết làm sao? Cứ để thế. Phần bạn, đừng quên uống thuốc advil. Nếu ngày mai vẩn không hết thì phải đi bác sĩ tìm hiểu nhé. Mong bạn sớm hết chứng bệnh nhức đầu.