1m58 nặng 55kg có mập lắm không? nếu có làm sao có thể giảm cân và tập thể dục chạy bộ 1 tiếng có giảm đc k?

em nam nay 17tuoi roi chi.ma hom wa em moi di kham suc khoe can nang la 53k va cao 1m60.vay chac conmap lam ha chi.e co cam giac them an quai ah.huc.chi cho e che do an voi.e cam on chi nhiu
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hơi mập đó nhóc, nhưng hiện em đang bao nhiêu tuổi nhỉ, phải nói rõ số tuổi thì mới tư vấn cho em được. Nói chung đi bộ là 1 hình thức, chạy bộ cũng chỉ là 1 hình thức thôi, ko nên chạy quá sức, còn lại kết hợp chế độ ăn uống của em nữa! Có gì thông báo độ tuổi để được tư vấn rõ hơn nha! ^^