Bạn gái nào hấp tóc nhìu cho mình hỏi chút....

Mình tặng quá sn nhưng mình không biết nên mua loại kem nào là tốt cả.bạn nào tư vấn hộ mình với nhé. Mình mua loại Ganier có đc không nhỉ? Thx very much
mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Tớ đang dùng loại hấp của Davines và hấp nguôi xuông phết,, chị em àm mua lọ nhỏ 200ml, những 160k í thì thà như tớ chơi hẳn chai 1000ml.. tớ được giảm giá,... đáng nhé 550k------->420k hihi. sướng quá.. về sài xuốt mà cho ít lắm, như dầu xả thôi.. nhưng bây giờ bắt đầu khô rùi.. chân tóc tớ bị khô chẵc [hải tập trung nhiều hơn chân tóc.......