Có nên mua máy tập thể dục ở nhà?

Có nên mua máy tập thể dục ở nhà không các bạn, mình dạo này lười đến phòng tập quá nên đang muốn mua cái máy về nhà tập ạ....

Trần Như Ta
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo các dòng xe đạp tập thể dục gia đình của TITAN.
Hotline: 093 501 2930 cảm ơn bạn!

Phạm Liên
Trả lời 7 năm trước

Tập thể dục ở ngoài sẽ tốt hơn ở nhà

Nhưng để phù hợp với nhu cầu của từng người thì việc sắm cho mình 1 máy tập thể dục tại nhà là rất hợp lý

Có rất nhiều bạn không có thời gian đến các phòng tập Gym hay các bạn ngại đi ra ngoài trong những ngày mưa gió. các bạn hoàn toàn có thể tập tại nhà cũng rất tốt ạ

Bản thân mình cũng thế, mình cũng băn khoan như các bạn bây giờ nhưng mình vẫn sắn máy tập cơ bụng tại nhà và xà đơn ngắn cửa di động. rất tiện lợi mà có thể chủ động được thời gian

Trước mình mua tại đây, các bạn tham khảo qua xem được k ?

http://dungcuthethaohc.com/ghe-cong-tap-bung-b1978247.html

Liên Hệ zalo, viber : 0977 567 356 hoặc 0946 625 450

Địa chỉ: Số 32 Định Công Hạ - Hoàng Mai – Hà Nội