Gọt cằm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Em định đi gọt cằm các mẹ ạ, các mẹ cho em hỏi việc này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ?

Trả lời 8 năm trước
những lúc trái gió trở trời thì cừ gọi là đau không ăn được gì luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Có nhé, sau này bạn đẻ con ra thì con bạn vẫn có cằm xấu thôi
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước

Chọn được cơ sở thẩm mỹ làm tốt thì ko ảnh hưởng lắm đâu bạn, nghỉ ngơi vài ngày là khỏi thôi. Mình quen 1 bạn gọt mặt ở Kangnam, giờ ok lắm

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Gọt cằm xong phải nghỉ dưỡng 1 thời gian, nhìn chung thì ko ảnh hưởng gì lắm đến sức khỏe nhưng bạn vẫn cần nghỉ ngơi đầy đủ.