Thủy đậu thì chữa như thế nào?

Bé nhà mình đang bị thủy đâu các mẹ ạ, mình đã cho uống thuốc và chấm thuốc tím vào những nốt thủy đậu rồi nhưng có vẻ không đỡ. Các mẹ có cách nào chữa thủy đậu nữa không thì hướng dẫn cho mình với

Trả lời 8 năm trước
Thuốc tím mình thấy hiệu quả mà bạn :)
Trả lời 8 năm trước
Cái này để vài ngày là tự khỏi thôi bạn, mình chẳng thuốc thang gì mà nó cũng vẫn khỏi đây :)
Thủy Đậu Clc
Trả lời 7 năm trước

Bệnh này đơn giản thôi, chỉ cần dùng thuốc nấu tắm 2 ngày là khỏi. Bạn xem tại đây nhé

Thủy Đậu Clc
Trả lời 7 năm trước

Bệnh này đơn giản thôi, chỉ cần dùng thuốc nấu tắm 2 ngày là khỏi. Bạn xem tại đây nhé