Có thuốc nào giúp giảm bớt chiều cao không?

Chào các bạn, bé nhà mình năm nay 17 tuổi và đã cao 1m 87 rồi, hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mình lo quá ạ, giờ có thuốc gì cho bé uống để kìm hãm sự phát triển chiều cao được không nhỉ?

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Không có đâu bạn ơi, chỉ có thuốc tăng chiều cao thôi ;)
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Các đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ cung cấp cho bé quá nhiều calo, dễ dẫn đến bệnh béo phì và hạn chế sự phát triển của các tế bào thần kinh, đó cũng là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển về chiều cao của trẻ. Những thực phẩm kìm hãm chiều cao của trẻ Ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ cùng là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển về chiều cao của trẻ. Đồ ngọt Một trong những nguyên nhân khiến con bạn phát triển chiều cao không bình thường đó chính là việc để trẻ ăn quá nhiều đồ ngọt và chất tinh bột. Một trong số những nghiên cứu đang chú ý nữa đó chính là việc để trẻ ăn quá nhiều đồ ngọt, chất tinh bột cũng sẽ hạn chế sự phát triển chiều cao. Ăn quá nhiều những loại thực phẩn này sẽ khiến cơ thể tiết ra một loại hormone làm ức chế sự phát triển xương của trẻ em. Chính vì thế, người lớn không nên để con mình ăn vặt quá nhiều, ăn những đồ ngọt hoặc thức ăn nhanh nếu muốn con có sự phát triển chiều cao toàn diện. Thực phẩm chứa nhiều mỡ Các đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ cung cấp cho bé quá nhiều calo, dễ dẫn đến bệnh béo phì và hạn chế sự phát triển của các tế bào thần kinh, đó cũng là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển về chiều cao của trẻ. Đồ uống có ga Nếu cơ thể không đủ nước, các đĩa đệm của cột sống sẽ mất nước và co lại. Nhưng nếu bé uống quá nhiều soda, bia hoặc các đồ uống tăng lực khác thì các đĩa đệm cũng sẽ hoạt động không hiệu quả.
Hiền Đỗ Thanh
Trả lời 5 năm trước

chưa là gì đâu bạn, con mình 10t (tính cả tuổi mụ 11t) cao 1m78.Mình đang cần tìm loại thuốc giống bạn.