Hồ bơi căn hộ/ khách sạn cho người ngoài vào giá hạt dẻ?

Chào các mẹ,

Em ở Hà Nội.

Tình hình là em đang tìm hồ bơi riêng tư 1 tí để thoải mái mặc bikini bơi và phơi nắng mà không bị quấy rối, sàm sỡ hay dòm ngó quá nhiều mà em không biết có hồ bơi ở căn hộ cho người ngoài vào bơi không hay ở khách sạn ( nhỏ nhỏ không cần quá cao cấp) mà giá hạt dẻ 1 tí ( tầm 50k-70k/buổi).

Em không quen ai ở các chung cư nên không thể đi ké được nên đường cùng mới phải lập topic này tìm sự giúp đỡ từ các chị

Chị nào có biết chỗ nào hay ho thì chỉ em với nhé. Em cảm ơn cả nhà ạ

Võ Huy Cường
Trả lời 8 năm trước

Căn hộ Lavita Garden quận Thủ Đức Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Hưng Thịnh - HOTLINE: 0901.33.79.55

1. Tổng Quan Dự Án

Chung cư Lavita Gardengồm 2 tòa nhà cao 19 tầng với 648 căn hộ, thuộc dòng sản phẩm căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh. Đây là sự đúc kết của một quá trình nghiên cứu, sự lựa chọn khoa học từ chất liệu, vật liệu đến quy hoạch không gian tổng thể, thiết kế không gian chi tiết. Chú trọng phong cách sống của những đối tượng khách hàng khác nhau (những người đơn thân, những đôi vợ chồng trẻ, những gia đình 2-3 đời...), với mong muốn cao nhất là tạo ra một sự gắn kết bền vững, lâu dài, một mái ấm hạnh phúc cho khách hàng của mình.

Theo quy hoạch chung của quận Thủ Đức,căn hộ Lavita Gardenvới 4 mặt tiền đườngđược kết nối với đường đai số 3, mặt tiền đường 60m đoạn từ xa lộ Hà Nội (ngã tư Bình Thái) tới đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi

song songdự án Lavita Gardencòn kết nối với ga số 10 - ga Bình Thái (Lavita Station)của tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên (chỉ cách 1 phút). Theo kế hoạch, tuyến metro sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2017. Do đó, việc di chuyển của cư dân chung cưLAVITA GARDENvào trọng tâm Thành phố sẽ được thuận lợi và kinh tế hơn.

2. Quy Mô Dự Án

- Diện tích khu đất: 9.924,8 m2

- Diện tích liên lạc, cây xanh, sân bãi: 6.417,4 m2

- Mật độ xây dựng: 35,3 %

- Số block: 02

- Số tầng: 19 tầng

- Tổng số căn hộ: 648 căn

- Diện tích căn hộ: từ 50,37m2 đến 71,68m2 (2-3 phòng ngủ)

- Căn trệt thương mại, vườn trẻ, Siêu thị, Spa, phòng Gym,..

- Hồ bơi

- Giá từ 1,2 tỷ/căn

3. Vị Trí Dự Án

4. Tiện ÍchDự Án Lavita Garden Hưng Thịnh Corp

A-Tiện Ích Nội Khu

Hồ bơi trọng tâm

B-Tiện Ích Ngoại Khu

Khoảng cách từCăn hộLavita Gardenđến một số địa điểm như sau:

- Đến trung tâm Sài Gòn : khoảng 8 km

- Đến ngã tư Bình Thái : khoảng 300m

- Đến ngã tư Thủ Đức : khoảng 1 km

- Đến khu chế xuất Linh Trung : khoảng 4 km

- Đến khu công nghệ cao : khoảng 4 km

- Đến trạm 2 : khoảng 4,5 km

- Đến UBND Quận Thủ Đức : khoảng 2,0 km

- Đến phòng công chứng số 3 : khoảng 1,0 km

- Đến cung thiếu nhi Quận Thủ Đức : khoảng 1 km

- Đến các Chợ:

+ Chợ Bắc Ninh : khoảng 1,3 km

+ Chợ Thủ Đức : khoảng 2,0 km

- Đến trường mầm Non : (những trường điểm của Quận Thủ Đức)

+ Trường Vành Khuyên : khoảng 1,0 km

+ Trường Hồng Ân : khoảng 0,6 km

- Đến trường cấp 1:

+ Trường Lương Thế Vinh : khoảng 0,6 km

+ Trường Từ Đức : khoảng 1,0 km

- Đến trường cấp 2:

+ Trường Bình Thọ : khoảng 1,5 km

+ Trường Hoa Lư : khoảng 2,8 km

- Đến trường cấp 3:

+ Trường Nguyễn Hữu Huân : khoảng 1,3 km

+ Trường Thủ Đức : khoảng 1,0 km

5.Mặt Bằng Căn Hộ Lavita Garden

6. Tiến Độ Thanh ToánLavita Garden

7. Lý do nên chọncăn hộ Lavita Garden tại Thủ Đức

8. Căn hộ MẫuLavita Garden Thủ Đức

9. Liên hệ chủ đầu tư Tập Đoàn Hưng Thịnh

PHÒNG Tập Đoàn Hưng Thịnh
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (+848) 35207604 - Hotline: 0901 33 79 55 - 0981.66.48.68
Email: batdongsanhungthinh.com.vn@gmail.com
Website: www. batdongsanhungthinh. com. vn

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

CĂN HỘ TARA RESIDENCE 19tr M2/ cả VAT

Căn hộ chung cư tại quận 8 tphcm giá trên dưới 1 tỷ chỉ từ 930tr/căn đã VAT

thanh toán 10% cho vay trả góp lên đến 85% từ ngân hàng SHB

5 PHÚT ĐẾN Q5 - 15 PHÚT ĐẾN Q1

7 PHÚT ĐẾN BỆNH VIỆN Q5, BỆNH VIỆN 30/4

15 PHÚT ĐẾN CHỢ BẾN THÀNH - 5 PHÚT ĐẾN CHỢ AN ĐÔNG