Các trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản?

Hiện nay có những trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản nào hả mọi người. Mình có một số câu hỏi tế nhị muốn được tư vấn mà không biết nên tìm đến trung tâm nào cho đảm bảo cả...

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay mình thấy có trung tâm tư vấn tâm lý và sức khỏe sinh sản Linh Tâm là uy tín nhất đấy bạn ạ, trung tâm này hay được lên chương trình VOV lắm.

Micky122016
Trả lời 7 năm trước

VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE
4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P24, Quận Bình Thạnh, TPHCM
08 7300 6848 [TPHCM] – Đặt lịch và tư vấn: 1900 6233

Anh chị em mình cần chia sẻ, cứ gọi thẳng đến tổng đài bác sĩ tâm lý của VIỆN TÂM LÝ SUNNYCARE là ok nhất, SUNNYCARE có văn phòng ở VN và Mỹ nữa.
Tiện nhất là chi phí rẻ mà lại chuyên nghiệp. Cứ search bác google tìm thông tin của Viện tâm lý SUNNYCARE là tìm hiểu được ngay về phí, hình thức tư vấn và quy trinh tư vấn rõ ràng.
Chị em có thể chia sẻ qua điện thoại 1900 6233 ngay hoặc đặt lịch trực tiếp với thư ký của các bác sĩ qua số: 08 7300 6848

Mình share để anh chị em tham khảo khi cần đây ạ.