Kem chống nắng dạng xịt dùng có tốt không?

Kem chống nắng dạng xịt dùng có tốt không các bạn?

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước
Càng ngày, càng có nhiều loại kem chống nắng dạng xịt xuất hiện. Chúng có vẻ tiện lợi và nhanh hơn, nhưng thực ra lại không cho hiệu quả nhiều bằng chống nắng dạng kem. Hơn nữa, nhiều chuyên gia cho rằng bạn có thể sẽ đối mặt với nguy cơ dị ứng hoặc nhiễm độc khi xịt kem chống nắng và vô tình hít phải.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Thì nó cũng tốt như là dạng bôi vậy, có điều tốn hơn vì mình xịt cứ cảm giác thiếu thiếu, :)

Vjbeauty Shop
Trả lời 6 năm trước

Mình đã dùng và thấy khá ổn bạn nhé.

Nếu bạn có nhu cầu đơn giản (dùng hằng ngày) thì khá hiệu quả.

Mình sống ở Nhật, ngày mùa hè thì nắng khá gắt, mình dùng chai xịt chống nắng của kose cho mặt, cổ, chân và tóc thấy khá ổn.

https://www.vatgia.com/raovat/2676/15069326/chai-xit-chong-nang-kose-50g-spf50%2B-pa%2B%2B%2B%2B.html