Cách trị mụn cho nam?

Mặt mình dạo này nhiều mụn quá, dùng mấy cách của các bạn nữ thấy không đỡ. Các bạn có biết cách trị mụn nào cho nam thì chỉ mình với

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước
Không chỉ riêng các bạn nữ mới phải lo lắng về những tên mụn khó tính bám trị trên khuôn mặt mà những cánh mày râu cũng không phải băn khoăn, ngán ngẩm trong việc tìm ra biện pháp điều trị mụn một cách triệt để và an toàn đó. Ngoài những thói quen như từ bỏ rượu bia, thuốc lá, chế độ ăn uống nghỉ ngơi thì các bạn nam cần phải áp dụng những phương pháp trị mụn thật đúng đắn.

Cùng tham khảo cách trị mụn cho nam giới tại nhà dưới đây để chăm sóc làn da của mình được tốt hơn các mày râu nhé!

Nguyên liệu

1/2 hộp sữa chua không đường, 2g dâu tây.

Cách thực hiện

Các bạn mình trước khi thực hiện cách trị mụn hiệu quả cho nam giới. Hãy lấy dâu xay nhuyễn trộn đều với hỗn hợp sữa chua sau đó bôi hỗn hợp này lên mặt để khoảng 30phút cho thấm sâu vào da, sau đó rửa lại mặt bằng nước sạch. Mỗi tuần làm khoảng 3 lần da sẽ sáng, mịn hơn.

Phái mạnh mình biết không ?

Trứng gà được biết đến như là thực phẩm thiết yếu trong mỗi tủ lạnh của gia đình. Ngoài ra trứng gà còn được biết đến với nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời, vừa rẻ lại vừa dễ làm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn làn da khỏe đẹp, sáng mịn.

Chuẩn bị nguyên liệu: 1 trứng gà, 1 tô dấm.

Cách thực hiện

Cho quả trứng gà vào trong hộp và đổ dấm lên sao cho ngập trứng, để như vậy trong 3 ngày 3 đêm. Sau 3 ngày dấm sẽ thấm sâu vào bên trong trứng, khi cầm quả trứng có cảm giác mềm là bạn có thể dùng được.

Sau đó lấy lòng đỏ trứng gà đã ngâm dấm bôi lên vết mụn. Anh em hãy thực hiện trị mụn cho nam giới an toàn này ít 2 -3 lần/tuần.

Viên uống trị mụn

Mụn xuất hiện trên khuôn mặt do rất nhiều nguyên nhân và có thể là do nóng trong người hoặc các độc tố trong cơ thể gây ra, do đó để điều trị triệt để tình trạng này các bạn nam cần dùng thuốc viên uống trị mụn.

Viên uống trị mụn sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những nguyên nhân gây mụn, điều trị hiệu quả tình trạng mụn và giúp bạn có được làn da mềm mại, mịn màng như mong ước.

Nước muối

Đầu tiên để thực hiện cách trị mụn tuổi dậy thì ở nam giới tại nhà. Các bạn teen nam mình hãy lấy một ly nước ấm và thêm muối cho đến khi nước rất mặn.

Ngâm bông trong một phút hoặc hơn, sau đó nhẹ nhàng thấm bông lên những hạt mụn trong một vài phút.

Tỏi và mật ong

Các bạn teen nam mình hãy cho 6 tép tỏi vào trong một chén mật ong, phơi trong bóng tối tránh ánh sáng mặt trời từ 2 đến 3 tháng, dùng hỗn hợp này đắp mặt thay mặt nạ dưỡng da sẽ làm da luôn sạch sẽ và trắng mịn màng.

Các Adam teen mình hãy thực hiện phương pháp trị mụn dậy thì thiên nhiên này ít nhất 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả như mong muốn.Để thực hiện bí quyết điều trị mụn dậy thì cho da nhờn này. Các teen nam mình hãy nghiền dưa chuột và sau đó sử dụng như là một mặt nạ trong 15 phút.

Phương pháp này có thể được sử dụng để điều trị mụn tuổi dậy thì hiệu quả cho nam giới và ngăn ngừa mụn. Cách này đã được chứng minh loại bỏ vết sẹo mụn.

Lô hội

Bóc tách lá lô hội, lấy nhựa thoa đều lên khuôn mặt, đợi tới khi khô thì rửa mặt lại.

Ngoài ra bạn cũng thể có thể sử dụng nước ép lá lô hội để uống mỗi ngày sẽ khiến tế bào da bị thâm lành lại và tươi sáng trở lại. Đây là thuốc trị mụn tuổi dậy thì cho nam giới đơn giản.

Các bạn nam muốn nhanh chóng đánh bay những tên mụn khó tính cho mình hãy nhớ áp dụng phương pháp trị mụn cho nam giới tại nhà trên đây nhé!

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ ăn thật nhiều hoa quả và uống nước vào nhé :D Đồng thời chăm rửa mặt một chút, đi ngủ sớm là nhanh hết mụn nhất !

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mụn trứng cá là rắc rối mà rất nhiều bạn trongđộ tuổi dậy thì gặp phải. Mụn không chỉ xuất hiệnở nữ giới mà nó còn phát triển mạnh mẽ hơnở nam giới do phái mạnh thường không chú trọng việc chăm sóc da mặt của mình. Nam giới cũng không chú trọng việctrị mụn trứng cángay từđầu khiến cho việcđiều trị trở nên khó khăn và hậu quả làđể lại là các vết thâm và sẹođầy trên mặt.
Nếu ngạiđến các cơ sở thẩm mỹđể trị mụn thì em vẫn có nhiều cáchđể tựđánh bay mụn bằng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nhà. Một vài gợiý cho em:
- Dùng 1 củ tỏi tươi bóc vỏ ,đem giã nhuyễn và trộn chung với 1ít nước lọc rồi chắt lấy nước cốt tỏi bôi lên cácđốm mụn . Với tinh chất kháng viêm tỏi sẽ nhanh chóng giúp giảm sưng xẹp mụn nhanh chóng. Mỗi tuầnáp dụng 2 lần hiệu quả rất cao
- Lấy mộtít kemđánh răng chấm lên cácđốm mụnđể cho khô rồi rửa sạch lại với nướcấm.
- Trộnđều 2 muỗng mật ong với 1 thìa nước cốt chanh và bôi lên vùng da bị mụn 3 lần 1 tuần. 2 nguyên liệu chanh, mat ong tri mun và làm lành vết thương khá nhanh chóng nhờđặc tính kháng khuẩn tiêu viêm của nó.
- Cắt nhađam thành những lát mỏng vàđắp lên da mặt 15 phút mỗi ngày.
Ngoài cácphương pháp trị mụntrên thì em cũng cần uống nhiều nước,ăn ngủđiềuđộ và tập luyện thể thao mỗi ngày cũng như chăm sóc sa mặt sạch sẽđể da nhanh chóng sạch mụn nhé.
Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Cách trị mụn cho nam

Nguyên liệu

1/2 hộp sữa chua không đường, 2g dâu tây.

Cách thực hiện

Các bạn mình trước khi thực hiện cách trị mụn hiệu quả cho nam giới. Hãy lấy dâu xay nhuyễn trộn đều với hỗn hợp sữa chua sau đó bôi hỗn hợp này lên mặt để khoảng 30phút cho thấm sâu vào da, sau đó rửa lại mặt bằng nước sạch. Mỗi tuần làm khoảng 3 lần da sẽ sáng, mịn hơn.

Phái mạnh mình biết không ?

Trứng gà được biết đến như là thực phẩm thiết yếu trong mỗi tủ lạnh của gia đình. Ngoài ra trứng gà còn được biết đến với nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời, vừa rẻ lại vừa dễ làm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn làn da khỏe đẹp, sáng mịn.

Chuẩn bị nguyên liệu:1 trứng gà, 1 tô dấm.

Cách thực hiện

Cho quả trứng gà vào trong hộp và đổ dấm lên sao cho ngập trứng, để như vậy trong 3 ngày 3 đêm. Sau 3 ngày dấm sẽ thấm sâu vào bên trong trứng, khi cầm quả trứng có cảm giác mềm là bạn có thể dùng được.

Sau đó lấy lòng đỏ trứng gà đã ngâm dấm bôi lên vết mụn. Anh em hãy thực hiện trị mụn cho nam giới an toàn này ít 2 -3 lần/tuần.

Viên uống trị mụn

Mụn xuất hiện trên khuôn mặt do rất nhiều nguyên nhân và có thể là do nóng trong người hoặc các độc tố trong cơ thể gây ra, do đó để điều trị triệt để tình trạng này các bạn nam cần dùng thuốc viên uống trị mụn.

Viên uống trị mụn sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những nguyên nhân gây mụn, điều trị hiệu quả tình trạng mụn và giúp bạn có được làn da mềm mại, mịn màng như mong ước.

Nước muối

Đầu tiên để thực hiện cách trị mụn tuổi dậy thì ở nam giới tại nhà. Các bạn teen nam mình hãy lấy một ly nước ấm và thêm muối cho đến khi nước rất mặn.

Ngâm bông trong một phút hoặc hơn, sau đó nhẹ nhàng thấm bông lên những hạt mụn trong một vài phút.

Tỏi và mật ong

Các bạn teen nam mình hãy cho 6 tép tỏi vào trong một chén mật ong, phơi trong bóng tối tránh ánh sáng mặt trời từ 2 đến 3 tháng, dùng hỗn hợp này đắp mặt thay mặt nạ dưỡng da sẽ làm da luôn sạch sẽ và trắng mịn màng.

Các Adam teen mình hãy thực hiện phương pháp trị mụn dậy thì thiên nhiên này ít nhất 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả như mong muốn.Để thực hiện bí quyết điều trị mụn dậy thì cho da nhờn này. Các teen nam mình hãy nghiền dưa chuột và sau đó sử dụng như là một mặt nạ trong 15 phút.

Phương pháp này có thể được sử dụng để điều trị mụn tuổi dậy thì hiệu quả cho nam giới và ngăn ngừa mụn. Cách này đã được chứng minh loại bỏ vết sẹo mụn.

Lô hội

Bóc tách lá lô hội, lấy nhựa thoa đều lên khuôn mặt, đợi tới khi khô thì rửa mặt lại.

Ngoài ra bạn cũng thể có thể sử dụng nước ép lá lô hội để uống mỗi ngày sẽ khiến tế bào da bị thâm lành lại và tươi sáng trở lại. Đây là thuốc trị mụn tuổi dậy thì cho nam giới đơn giản.

Các bạn nam muốn nhanh chóng đánh bay những tên mụn khó tính cho mình hãy nhớ áp dụngphương pháp trị mụn cho nam giới tại nhàtrên đây nhé!

 Duongyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn trai mình chữa mụnở Ocean Beauty giờ mặt ngon rồiđấy, lúc trước mặt be bét nên yêuđến mấy lúc hôn cũng thấy gớmChàng lại còn bị mụn bọc mưng mủ nữa chứ, mình hayđùa là "sát thủđầu mưng mủ"

Từ dạo chàng chữa mụn xong gái chết nhiều lắm, thời kì te tua thì chỉ có mình bên cạnh. Chỗ nàyđông sinh viên tới trị mụn lắm, nhìn chung giá trị mụn cho học sinh, sinh viên chỗ này hợp lí, khôngđắt như mấy spa khác. Trướcđây mình cứ nghĩ chỉ con gái mới chịu khó chăm chút làmđẹp, lúcđưa người yêu mìnhđi trị mụn, mình gặp nhiều boyđi trị mụn rồi cả massage da mặt nữa chứ. Nhìn lại cái mẹt mình, ngoài sữa rửa mặt ra, chả có gì, thấy thẹn quá.

Nguyễn Thu
Trả lời 8 năm trước

có cách nào chữa mụn từ bên trong k nhỉ? chứ bôi ngoài chỉ dc 1 tgian

Nguyễn Hồng Vân
Trả lời 8 năm trước

fai giữ da mặt sạch thì mới dễ trị mụn chứ cứ đi bụi thì chữa zời :)

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

ngoài thị trường bh bán nhiều loại trị mụn dành cho nam mà

Thai hoa
Trả lời 8 năm trước

BẠN HÃY QUAN TÂM THUỐC TRỊ MỤN CỦA ĐÔNG Y HÒA NHÂN ĐƯỜNG GIÚP BẠN KHỎI NHANH AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

http://hoanhanduong.blogspot.com/ DT TƯ VẤN 0913234813

O Skin
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Do da bạn là da của nam nên đặc tính sẽ khác các bạn nữ nhé! Do đó, bạn cần phải xem da bạn là loại nào và tình trạng của bạn đang bị là gì rồi từ đó mới có những phương thuốc / sản phẩm thích hợp để làm sạch mụn.

Bên mình đang có chương trình khám mụn và sẹo MIỄN PHÍ 100% với Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu ( địa chỉ tại 343/5F Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP.HCM ).

Để biết thêm thông tin bạn có thể vào website: o2skin.vn

Hoặc điện thoại số 094.668.4419 để đặt hẹn nhé!