Yếu tinh trùng nên ăn gì?

yếu tinh trùng nên ăn gì?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Tinh trùng yếu nên ăn gì? đối với các bạn nam giới nên ăn một số loại thức ăn từ động vật như thịt bò, hươu, cừu, trứng, vịt cạn, chim cút, chim sẽ….Ngoài ra có thể ăn một số loại hải sản để giúp tăng chất dinh dưỡng cho tinh trùng như ngao, sò, ốc, hến, tôm….
Bên cạnh ăn một số loại thịt từ động vật để hỗ trợ cho tinh trùng nam giới cũng cần nên ăn một số loại rau chứa nhiều vitamin E (bắp cải, sú lơ,…), Các loại quả chứa nhiều arginin (gừng, lạc, hướng dương,…).

tinh-trung-yeu-nen-an-gi0

Thức ăn điều trị tinh trùng yếu tốt nhất

Chỉ cần nam giới ăn đúng các loại thức ăn ở trên và tránh ăn các loại thức ăn gây hại cho sức khỏe sẽ giúp nam giới có được một tinh trung khỏe mạnh, tinh trùng sẽ có thêm nhiều chất dinh dưỡng từ việc ăn các loại thức ăn tốt cho tinh trùng, không những có được tinh trùng khỏe mạnh mà còn giúp cho bản thân có một sức khỏe tốt để chuẩn bị bước vào cuộc chiến ân ái với bạn tình.