Cách tẩy da chết bằng mật ong?

Có bạn nào biết cách tẩy da chết bằng mật ong không, chỉ mình với?

 Anhsaosang
Trả lời 9 năm trước

Mật ong giúp lấy đi những tế bào chết nhẹ nhàng và giúp nuôi dưỡng da một cách an toàn. Đường giúp tẩy các lớp bụi bẩn và tế bào chết, ngoài ra còn có công dụng dưỡng ẩm tốt cho da

Để làm hỗn hợp tẩy da chết bằng mật ong và đường , các bạn trộn đường và mật ong theo tỷ lệ 1:1 và có thể thêm vài giọt nước cốt chanh để đạt hiệu quả trắng da song song với việc tẩy da chết.

Sau khi trộn đều hỗn hợp, bạn bôi lên bề mặt da, dùng tay mát xa nhẹ và thư giãn trong vòng 5 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ẩm.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nên dùng mật ong nguyên chất nhé bạn, trộn thêm với đường cũng không hiệu quả hơn đâu, dùng mật ong thoa nhẹ lên da mặt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại bằng nước sạch là được

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Tẩy da chết với mật ong:

Mật ong + đường = hỗn hợp, xoa lên mặt nhẹ nhàng nhất có thể và từ từ thôi, sau 3p thì rửa sạch với nước ấm nhé. :D

Có thể tẩy da chết môi cũng được.

Chỉ làm 1-2 lần/tuần.