Mình muốn đi thẩm mỹ nhưng không biết chỗ nào làm thẩm mỹ viện nào uy tín? Mong được các bạn giúp đỡ

mih muốn đi thẩm mỹ nhưng k biết chỗ nào uy tín.mih buồn wá.mọi người có thể chỉ giúp mih 1 nơi thẩm mỹ môi đẹp và uy tín ở sàigòn k.rất mog nhận dc sự giúp đỡ.cảm ơn.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Em bấm mí đôi ở bv Saint Paul (đường ĐBP - SG) thấy rất ok, bác sỹ nhẹ nhàng, đeo kính khoảng 1 tuần, chỉ mất khoảng 1-2 tháng là đẹp tự nhiên ạ. Trước khi mổ được bác sỹ tư vấn rất kỹ, xét nghiệm đầy đủ nữa. Trước đó em có đi bấm mí mắt ở TMV bác sỹ Nguyễn Xuân Ái một lần là tởn, bị bs mắng như mắng con, tiêm thuốc tê không đủ liều làm mắt em chảy nước liên tục, cuối cùng là không mổ được hic hic nên em nghĩ chị nên đi đến bệnh viện sẽ an toàn hơn là TMV đấy ạ!
Trần Minh Quang
Trả lời 10 năm trước

Bạn ghé Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú trên đường Nguyễn Cư Trinh Q1 đi bạn, mình đã ghé 1 lần rồi chứ chẳng phải là nhân viên của họ quảng cáo dùm họ đâu !

Tái bút : thiết kế website giá rẻ | k-humate

phương huyền
Trả lời 9 năm trước

Nhỏ bạn mình cũng sửa mũi, độn cằm trong TP.HCM, đẹp lắm luôn.