Tôi bị gãy xương cẳng chân mới mổ đóng đinh? sau bao nhiêu lâu thì chơi được thể thao ?

tôi bị gãy xương cẳng chân mới mổ đóng đinh và đã rút đinh ra rùi? sau bao nhiêu lâu thì chơi được thể thao ah,mà nhất là bóng đá?ai có kinh nghiệm trong chuyện này xin tư vấn cho tôi với tôi rất đam mê đá bóng mong mọi người cho ý kiến.cảm ơn mọi người nhiều

Lương y Trịnh Văn Trọng
Trả lời 9 năm trước

sau 6 tháng bạn có thể chơi được .bạn có thể tham khảo thêm qua trang

facebook:Gãy xương và cách điều trị