Chọn loại nước hoa hồng nào cho da dầu?

da mình thuộc dạng da dầu, dễ bị mụn và dị ứng, ko biết nên dùng loại toner nào cho phù hợp. đọc trên mạng thấy mọi người khen của lancome, nhưng tìm hoài ko thấy shop bán ở hà nội. chị em nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mình tham khảo nữa??/

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Với nhiều công dụng tuyệt vời, các bạn gái xem nước hoa hồng như “bửu bối” làm đẹp không thể thiếu.

Tuy nhiên không nên vì thế mà lạm dụng bừa bãi, việc sử dụng nước hoa hồng không đúng cách sẽ gây phản tác dụng. Đặc biệt là lựa chọn nước hoa hồng phù hợp với loại da của bạn gái là một trong các bước rất quan trọng.

Nên tránh nước hoa hồng có nhiều cồn

Cồn trong nước hoa hồng giúp làm sạch, tẩy bụi bẩn cho da, tuy nhiên, với lượng cồn quá nhiều có thể gây kích ứng đến da, giảm độ ẩm tự nhiên, vì vậy, chỉ nên chọn nước hoa hồng có nồng độ cồn thấp nhất.

Chọn theo công dụng

Trước hết, cần xem kỹ loại nước hoa hồng bạn sử dụng có công dụng gì, là nước hoa hồng dưỡng ẩm, chống dầu hay tẩy da chết để sử dụng đúng mục đích. Khi sử dụng, nên cho nước hoa hồng ra bông tẩy trang vỗ nhẹ lên mặt, tránh dùng lực quá mạnh hoặc tỳ mạnh trên da sẽ gây lão hóa da nhanh chóng.

Một số sản phẩm tiêu biểu theo công dụng

Nước hoa hồng dưỡng ẩm, làm mềm da:

Chọn nước hoa hồng như thế nào? - 1

1. Pure control của Eveline, giá 189,000 đồng
Xuất xứ: Ba Lan

2. Softening Gycerin của Hollywood, giá 243,000 đồng
Xuất xứ: Hoa Kỳ

Nước hoa hồng làm sáng da:

Chọn nước hoa hồng như thế nào? - 2

Skinlovers Lifting, giá 495,000 đồng
Xuất xứ: Hàn Quốc

Nước hoa hồng trắng da Privia, giá: 600,000 đồng
Xuất xứ: Hàn Quốc

Nước hoa hồng cho da nhạy cảm:

Chọn nước hoa hồng như thế nào? - 3

Lioele A.C Control, giá 350,000 đồng
Xuất xứ: Hàn Quốc

Lanoperl cho da khô và nhạy cảm, giá 528,000 đồng
Xuất xứ: Australia

Nước hoa hồng cho da dầu, mụn

Chọn nước hoa hồng như thế nào? - 4

Nước hoa hồng AC cho da mụn It’s Skin, giá 520,000 đồng
Xuất xứ: Hàn Quốc

Nước hoa hồng trị mụn Bebeco AC –T – Line, giá 420,000 đồng
Xuất xứ: Hàn Quốc

Nước hoa hồng cho phụ nữ trên 35 tuổi

Chọn nước hoa hồng như thế nào? - 5

Nước hoa hồng chống nhăn Q10 Nutritive của Bebeco, giá 420,000 đồng
Xuất xứ: Hàn Quốc

Nước hoa hồng tái tạo tế bào, tinh chất rượu vang Ottie, giá 500,000 đồng
Xuất xứ: Hàn Quốc