Đại lý kem đánh trắng răng siêu cấp tốc đơn giản

Cho mình hỏi xíu: có mẹ nào xài sản phẩm làm trắng răng Crest chưa? Thấy dân tình quanh mình xài nhiều quá, răng có trắng lên thật mà sợ vẫn chưa dám thử. Mẹ nào rành mí sản phẩm này cho mình ý kiến nhé và chỗ mua nó luôn nhé. Mình cảm ơn trước. ^ ^

Lê Võ Tâm An
Trả lời 10 năm trước

Bạn xài thử miếng dán trắng răng đi, mình xài rồi và thấy hiệu quả lắm. Ở VN mình thì phổ biến là miếng tẩy trắng răng Crest do bên Mystic Care: http://mysticare.vn/. Có ship toàn quốc luôn đó bạn.