Chuyên kem đánh trắng răng siêu cấp tốc đơn giản

Mình nghiện cà phê với thuốc lá từ thời sinh viên, mí bữa nữa sắp có buổi phỏng vấn xin việc rồi, mà thấy răng vàng quá sợ tạo ấn tượng vẻ bề ngoài không tốt. Mà mình lại ngại nha sỹ nữa, không biết có cách nào giúp trăng răng nhanh, hiệu quả mà không phải gặp nha sỹ không hen (em nghe nói có miếng dán răng cũng được)!
Mong được mọi người chỉ gấp gấp. Cảm ơn mọi người trước nha!!

Trần Thị Thủy Tiên
Trả lời 10 năm trước

Mình xài rồi đây bạn ơi, loại Crest 3D White Professional Effects, mới có nửa hộp mà răng trắng lên thấy rõ, dạo này tối tối bắt ông xã dán chung luôn ^.^ Loại dán làm trắng này dán thấy hiệu quả hơn cả đi nha sỹ nữa, tháng trước đi nha sỹ được làm cho cái khay, vừa mất nhiều thời gian vừa ê răng. Bạn bè bên nước ngoài nói xài loại này hiệu quả mà an toàn nên online kiếm thử xem ở xứ mình có không, thấy được shop Mystic Care này có nên thử luôn. Kết quả ngoài mong đợi ấy bạn ạ!!
Website của shop ở đây: http://mysticare.vn/.