AN NỮ ĐAN có tác dụng điều trị u nang buồng trứng không

nguyen thuy anh
Trả lời 10 năm trước

Thuốc AN NỮ ĐAN có chứa nhiều thành phần thảo dược trị bệnh phụ khoa hiệu nghiệm .

tran nhung
Trả lời 10 năm trước

còn tùy thuộc vào kích thước khối u và thời gian bạn bị bệnh bao lâu nữa để dùng thuốc

khong hang
Trả lời 10 năm trước

đối với giai đoạn đầu thì uống AN NỮ ĐAN khá hiệu quả đấy bạn, nó có thể chữa các khối u lành tính mà

phan kim
Trả lời 10 năm trước

các thành phần của An Nữ Đan vừa chữa trị hiệu quả bệnh mà không gây tác dụng phụ

tran thai ha
Trả lời 10 năm trước

khả năng điều trị của An Nữ Đan khá cao cho bệnh này vì thành phần của nó có thể khác chế các khối u nang trong giai đoạn đầu

tran huong ly
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể uống An Nữ Đan nhé, nó có các thành phần thảo dược tự nhiên có thể khắc chế các căn bệnh như u xơ nang buồng trứng