Cửa hàng đầm váy nữ đẹp mẫu mới nhất ở hồ chí minh

Mới đi dạo mấy shop mà không mua được gì. Đồ ở shop thường giống nhau, mặc ra đường hay bị đụng hàng thui, Chán…ước gì có nhà thiết kế riêng như mấy ngôi sao ^.^ Vậy nên mới hỏi xem có chỗ nào ở Sài Gòn thiết kế đồ cho nữ dạng "bình dân" ko mấy bạn?

trần nữ quỳnh trang
Trả lời 10 năm trước

Hôm vừa rồi mình mới chở mẹ đi may một bộ đồ để dự tiệc trên đường CMT8, Cty thiết kế thời trang D&F. Ở đó người ta tư vấn và thiết kế luôn, may lên thấy sang lắm. Lúc mới nghe giới thiệu tên cty mình cũng hơi ngại, vì nghe là thiết kế nên nghĩ chắc đắt lắm, lúc đó cũng gấp nên tới đại.
Nhưng khi họ tư vấn, lấy số đo xong báo giá thấy cũng ok lắm. Sau này mình sẽ kg mua đồ ở shop nữa hi.... bạn thử ghé qua đó xem sao nhé, ở đó tư vấn và thiết kế cho mọi lứa tuổi luôn. Địa chỉ website: http://dfco.vn/hoặc 0902782599 gặp chị Ngoan nhé.