Công nghệ Thực phẩm giảm cân chất lượng cao

Còn 5 tháng nữa là đến ngày trọng đại nhất của đời mình. 2 tháng sau mình sẽ chụp hình cưới mà bây giờ mình mập quá trời, cao chỉ 1m56 thôi mà nặng đến 58kg.
Mình muốn giảm cân được 10kg chỉ trong 2 tháng để có thể chụp hình cưới và chuẩn bị cho ngày cưới. Mọi người ai biết được cách giảm cân nào hiệu quả thật sự thì chỉ cho mình với .
Mình đang rất cần gấp, chỉ cần hiệu quả và an toàn chứ chi phí thì mình lo được.

huỳnh thị hoài my
Trả lời 10 năm trước

Mình xài Slim của Unicity giảm đc 11kg sau 3 tháng. Để đảm bảo, bạn liên hệ tới số này nè 0903.902.186 Gặp Tiến Thông nha hoặc vào SlimUnicity.com. Họ tư vấn rất nhiệt tình và theo sát mình trong quá trình giảm cân. Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây tuyệt lắm