Nuôi con bằng sữa mẹ có phải là tốt nhất cho trẻ sơ sinh

ai biết giải đáp dùm nha?
Trả lời 15 năm trước
Sữa mẹ là lọai thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh vì: - Nó là thức ăn hoàn hảo chứa đủ những chất cần thiết cho nửa năm đầu tiên của cuộc đời trẻ. - Nó đáp ứng được cả hai nhu cầu đói và khát, những chất lỏng phụ thêm không cần - Nó giúp trẻ tăng sức đề kháng với nhiễm trùng và bệnh tật - Giảm thiểu rủi ro dị ứng và thức ăn không dung nạp được Cho con bú cũng rất tốt cho mẹ: - Tiện lợi, rẻ, luôn luôn có khi bạn cần Luôn luôn mới, sạch và an toàn - Dỗ dành được một cách nhanh chóng khi trẻ la khóc - Giúp cho tử cung của bạn trở lại bình thường nhanh hơn sau khi sinh - Cho bạn cơ hội được ngồi nghỉ ngơi khi cho con bú - Nó khiến bạn cảm thấy vui khi biết rằng đang cho con mình một khởi đầu tốt đẹp Nuôi con bằng sữa mẹ tạo nên sự gần gũi và yêu thương giữa mẹ và con. Nó sẽ là một kinh nghiệm đáng nhớ cho cả hai.
duong thi lan
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

đúng như vậy sữa mẹ là tốt không thể sữa nào thay thế được. Nhưng bạn phải bổ sung dinh dưỡng đủ hợp lý thì sữa mẹ mới chất lượng .

Bạn có thể bổ sung bằng cách dùng thực phẩm thông minh này cực hiệu quả giá rất rẻ, giá lẻ chỉ 600/ hộp, mua nhiều sẽ được tặng thêm

Nếu bạn cần thì liên hệ với mình Lan 0902 6677 08

Chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học dành cho trẻ em và bà mẹ mang bầu
Các thành phần có trong chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học LP Junior+ có tác dụng bù đắp các vitamin và các khoáng chất trong giai đoạn phát triển tích cực của trẻ em , giúp nâng cao khả năng thích nghi của trẻ, giảm nguy cơ phát triển các chứng bệnh lây nhiễm, bình thường hoá sự phát triển thể chất và trí tuệ, tham gia vào quá trình hình thành xương.

Thành phần
Trong một viên nén có chứa:

Bêta-carotin 0,750 mg
Vitamin Е 2,5 mg
Vitamin D3
(tương ứng với hàm lượng cholecalciferol 25 МЕ)
0,25 mg
Vitamin C 12,5 mg
Vitamin B1 0,250 mg
Vitamin B2 0,325 mg
Vitamin B6 0,325 mg
Vitamin B9 0,050 mg
Vitamin B12 0,5 mcg
Vitamin PP 3 mg
Hydrophosphate calcium 22 mg
trong đó lượng calcium 5 mg
trong đó lượng phosphorous 4 mg
Triphosphate natrium 4 mg
trong đó lượng phosphorous 1 mg
Carbonat magnesium 4,3 mg
trong đó lượng magnesium 1,0 mg
Gluconate sắt 0.246 mg
trong đó lượng sắt 0,03 mg
Sulphate đồng 0,23 mg
trong đó lượng đồng 50 mcg
Ôxít kẽm 0,54 mg
trong đó lượng kẽm 0,375 mg
Selenit natrium 2,2 mcg
trong đó lượng selenium 1,0 mcg
Orotate chrome 13,5 mcg
trong đó lượng crôm 1,0 mcg
Carbonate manganum 0,23 mg
trong đó lượng mangan 0,1 mg
Flouride natrium 97 mcg
trong đó lượng flourum 37 mcg
Dextrose, cacao, sucrose tới 740 mg
hao
Trả lời 10 năm trước
  1. Sữa mẹ là thức ăn dinh dưỡng lành mạnh nhất cho bé.
  2. Giúp bé dễ dàng tiêu hóa phù hợp với dạ dày còn non nớt của bé.
  3. Giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho bé.
  4. Giúp bé hạn chế nguy cơ bệnh tật.
  5. Giúp bé phát triển nhận thức tốt.