Thoát vị đĩa đệm, điều trị theo phương pháp vật lí trị liệu kết hợp với phương pháp nào cho hiệu quả cao nhât.

Tôi bị thoát vị đĩa đệm 02 đốt sống thắt lưng đã 3 năm nay. Tôi đang tập vật lý trị liệu theo phác đồ của bác sĩ điều trị. Xin hỏi với trường hợp của tôi có phương pháp nào điều trị nhanh và dứt điểm được bệnh không?

Shop gia đình Bảo Bình
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn có thể tham khảo thêm phương pháp tại nhà này ạ: Con lăn CỘT SỐNG DOCTOR100 giúp người tập có thể tự điều trị được tại nhà. Các bài tập trên Con lăn CỘT SỐNG DOCTOR100 có đầy đủ tác dụng như Vật lý trị liệu như: Chườm nóng để làm mềm cơ, cắt cơn đau; Massage, xoa bóp, bấm huyệt giúp tăng cường tuần hoàn máu; Kéo giãn cột sống một cách tự nhiên giúp làm giảm áp lực lên cột sống.

CON LĂN CỘT SỐNG DOCTOR100 (TỰ DAY ẤN HUYỆT)