Tôi có em trai muốn tẩy nốt ruồi, nốt ruồi càng lớn càng to và hơi nổi liệu có tẩy được không?

Tôi muốn hỏi bệnh viện có làm việc vào thứ 7 không ? Tôi có em trai muốn tẩy nốt ruồi bệnh viện mình có dịch vụ này không.Nốt ruồi càng lớn càng to và hơi nổi liệu có tẩy được
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Nốt ruồi (melanocytic nevi) là một dạng nevi sắc tố ở da. Tổn thương xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Vị trí thường ở vùng da hở như ở mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể xuất hiên ở nơi khác. Bệnh có tính chất lành tính, tuy nhiên với nhưng nốt ruồi ở các vị trí cọ xát nhiều có thể dẫn đến ung thư hắc tố (melanoma), một dạng ung thư da vô cùng ác tính. Có những nốt ruồi làm cho bạn thêm duyên dáng, nhưng cũng có những nốt ruồi không thẩm mỹ chút nào và chủ nhân của nó cũng không muốn nó tồn tại với mình. Tẩy nốt ruồi có hai cách - Với các nốt ruồi lớn diện tích >1cm2 bác sĩ sẽ phẫu thuật sau đó khâu thẩm mỹ. - Với các nốt ruồi nhỏ hơn dùng laser bốc bay nốt ruồi và tổ chức phía dưới, sau đó chấm thuốc sát trùng, tổn thương sẽ liền sau 7-10 ngày, để lại vết nhạt màu mất dần sau 2-3 tháng. Tẩy nốt ruồi là một thủ thuật hết sức đơn giản, tuy nhiên có nhiều nơi tẩy nốt ruồi bằng bôi các hoá chất, vôi, pin đèn. Các phương pháp này nguy hiểm vì dễ dẫn hư biến, cần tránh. Bạn có thể liên lạc với Viện thẩm mỹ Hà Nội, 23 Lê Văn Hưu, Hà Nội. Điện thoại: (04) 9 454 548. Trước khi em bạn muốn tẩy cần cân nhắc kỹ có cần thiết phải tẩy hay không. Chúc gia đình bạn sức khỏe.
tranminhkhoi
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên qua địa chỉ này nhé, gia truyền tẩy không để lại sẹo, chỉ sau 1 lần chấm thuốc