Cần mua Miếng dán giữ nhiệt sưởi ấm 10 miếng?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Ngọc Hài
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ với 0934577022 nhé, giá chỉ từ 9k/miếng :)

Rẻ Cùng Bạn
Trả lời 9 năm trước

Chú ý: Hiện nay trên thị trường có một số bên bán hàng nhái không đúng của Nhật, giá có thể rẻ hơn vì vậy quý khách hàng khi mua hàng cần nhìn mã vạch được in ở túi với đầu mã vạch của Nhật sẽ là: 450 - 459 & 490 - 499 GS1 Nhật Bản (Japan)

mieng-dan-giu-nhiet-kairo-(2) copy.jpg
Hoặc một số bên bán hàng cũ, hàng của năm ngoái vì vậy quý khách cần xem hạn sử dụng hoặc ngày sản xuất được đóng ở mép túi của sản phẩm ......
Vì vậy để đảm bảo chất lượng các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn sản phẩm tốt nhất : Miếng Dán Giữ Nhiệt chính hãng Nhật Bản !!!

Ship hàng tận tay người nhận toàn quốc từ 20 -30k!

Miss : Ngọc Hoa

ĐT: 0914 802 889 - 0962 045 560

Địa chỉ cty : số 48 ngõ 102 Trường Chinh-Đống Đa-HN ( gần ngã tư vọng)

Địa chỉ nhà: số 40/40 Chính Kinh-Thanh Xuân-HN ( gần ngã tư sở)

CHUYÊN BÁN SỈ VÀ LẺ Miếng dán giữ nhiệt Kairo, miếng dan chân Nhật Bản

Giá bán lẻ : 100.000-120.000 /10 miếng cơ thể

130.000/20 miếng dán bàn chân