Cách trị da nhờn và bị mụn trứng cá đối với nam giới?

em là boy em bi nhờn ở mặt và bị mụn trứng cá làm sao để hết nhờn làm cho hết được mụn mong giúp em với tks mg

ha
Trả lời 11 năm trước

Người có da nhờn rất dễ bị mụn trứng cá, nhẹ nhất là các mụn cám đầu đen quanh mũi, nặng hơn là các loại trứng cá bọc, trứng cá đỏ, thậm chí bị viêm da dầu. Vì thế, da nhờn rất cần được chăm sóc kỹ và cẩn thận hơn các loại da khác.

Thông thường nam giới ít đầu tư thời gian chăm sóc da như phái nữ, vì thế da mặt hay bị nổi mụn, da nhờn càng nhờn hơn. Để điều trị hiệu quả, trước tiên em cần lưu ý đến vấn đề vệ sinh cho da. Đây là điều kiện tiên quyết để giúp làn da không bị nổi mụn và hạn chế chất nhờn dư thừa. Cần rửa mặt 2-3 lần mỗi ngày bằng nước sạch và sữa rửa mặt có hoạt chất chống nhờn và tăng cường uống nhiều nước, bổ sung cho cơ thể nhiều rau quả mát.

Tuy nhiên, để hết mụn thì em cần có kế hoạch điều trị tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Ngày nay, điều trị mụn bằng ánh sáng Blue Light khá phổ biến, đặc biệt là đối với tình trạng da nhờn, nhiều mụn đỏ của nam giới. Bệnh nhân chỉ cần chiếu ánh sáng Blue Light 1-2 lần mỗi tuần trong vòng 3-6 tuần sẽ thấy tình trạng da nhờn giảm đi đáng kể. Kiên trì điều trị theo lịch trình được tư vấn sẽ giúp em cải thiện đáng kể tình trạng da bóng nhờn và mùi hôi ở lỗ chân lông.

Ngoài ra các bước sóng ánh sáng Blue Light còn có công dụng sát khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và thu dọn sạch sẽ các ổ nhiễm trùng nằm bên dưới da. Phương pháp này tác động rất nhẹ nhàng và không đau đớn vì thế còn giảm thiểu được các tổn thương do mụn gây ra như sẹo và thâm…Em nên đến nơi uy tin để được thăm khám và điều trị sớm. Chúc em mau chóng hết mụn.

Đỗ Thị Hải Yến
Trả lời 10 năm trước

Uống Antiacne AA+ đi bạn, hiệu quả thấy rõ sau 1 thời gian ngắn, như em trai mình thì sau 2 lọ đã hết mụn, giờ nó vẫn đang uống để cải thiện độ sáng của da.

hao
Trả lời 10 năm trước

Người có da nhờn rất dễ bị mụn trứng cá, nhẹ nhất là các mụn cám đầu đen quanh mũi, nặng hơn là các loại trứng cá bọc, trứng cá đỏ, thậm chí bị viêm da dầu. Vì thế, da nhờn rất cần được chăm sóc kỹ và cẩn thận hơn các loại da khác.

Thông thường nam giới ít đầu tư thời gian chăm sóc da như phái nữ, vì thế da mặt hay bị nổi mụn, da nhờn càng nhờn hơn. Để điều trị hiệu quả, trước tiên em cần lưu ý đến vấn đề vệ sinh cho da. Đây là điều kiện tiên quyết để giúp làn da không bị nổi mụn và hạn chế chất nhờn dư thừa. Cần rửa mặt 2-3 lần mỗi ngày bằng nước sạch và sữa rửa mặt có hoạt chất chống nhờn và tăng cường uống nhiều nước, bổ sung cho cơ thể nhiều rau quả mát.

Tuy nhiên, để hết mụn thì em cần có kế hoạch điều trị tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Ngày nay, điều trị mụn bằng ánh sáng Blue Light khá phổ biến, đặc biệt là đối với tình trạng da nhờn, nhiều mụn đỏ của nam giới. Bệnh nhân chỉ cần chiếu ánh sáng Blue Light 1-2 lần mỗi tuần trong vòng 3-6 tuần sẽ thấy tình trạng da nhờn giảm đi đáng kể. Kiên trì điều trị theo lịch trình được tư vấn sẽ giúp em cải thiện đáng kể tình trạng da bóng nhờn và mùi hôi ở lỗ chân lông.

Ngoài ra các bước sóng ánh sáng Blue Light còn có công dụng sát khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và thu dọn sạch sẽ các ổ nhiễm trùng nằm bên dưới da. Phương pháp này tác động rất nhẹ nhàng và không đau đớn vì thế còn giảm thiểu được các tổn thương do mụn gây ra như sẹo và thâm…Em nên đến nơi uy tin để được thăm khám và điều trị sớm. Chúc em mau chóng hết mụn.

phuongmy_ngo
Trả lời 10 năm trước

Theo xu thế hiện đại, để điều trị mụn toàn diện, các biện pháp tối ưu cần phối hợp giải quyết được những vấn đề sau:
- Làm thông thoáng, mềm da, giãn lỗ chân lông, sạch chất nhờn và cặn bã dưới da.
- Diệt vi khuẩn, chống viêm tại chỗ.
- Dưỡng da, tăng cường tái tạo da, nhanh liền sẹo, mờ vết thâm nám.

- An toàn, không gây tác dụng phụ trên cơ quan nội tạng, không gây kích ứng da, phòng ngừa tái phát, sử dụng đơn giản. Để biết thêm thông tin ,mời bạn xem trang:

https://www.facebook.com/pages/Trị-Mụn-Nhật-Anh/190496157802429